Văn hóa - Giải trí

Ảnh mới của Lê Thúy Top model khiến người hâm mộ "ngất ngây"

H.Anh
ANTĐ - Trên trang cá nhân của Lê Thị Thúy vừa đăng tải một số bức ảnh vô cùng độc đáo. Người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên trước sự "lột xác" ngoại mục của cô gái chân dài này.

Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện ngay sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model, Lê Thị Thúy mặc trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính bằng vẻ mặt lạnh lùng, ánh mắt sắc sảo. 

Nhận xét về những bức ảnh này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ: "Tyra đã có một nhận xét hoàn toàn chính xác về Thúy, là những cô gái sẽ muốn mua những bộ đồ mà Thúy mặc, đó mới là điều mà NTK cần ở một người mẫu.... Thực sự mỗi lần nhìn Thúy mặc trang phục của mình, tôi càng yêu những thiết kế của mình hơn và thực sự thấy tiềm năng đi rất xa vượt ra khỏi Việt Nam của cô gái này....".

Sau khi những bức hình này được đăng tải, hàng trăm người hâm mộ đã tỏ vẻ ngạc nhiên trước sự thay đổi hoàn toàn này của Thúy, từ vóc dáng, phong cách cho tới nét biểu cảm. Họ đưa ra những lời nhận xét có cánh dành cho cô gái này: "Công nhận sau khi trang điểm, làm tóc thì Lê Thúy cực kỳ đẹp", "không thích Thúy bằng Thùy nhưng công nhận Thúy đẹp", "lột xác quá đẹp", "ngạc nhiên quá, đẹp đến không ngờ", "ngất ngây", "hi vọng một ngày không xa Thuý sẽ có mặt ở NY, USA"...

Cùng xem một số bức hình mới nhất của Lê Thị Thúy:

Ảnh mới của Lê Thúy Top model khiến người hâm mộ "ngất ngây" ảnh 1 
 Ảnh mới của Lê Thúy Top model khiến người hâm mộ "ngất ngây" ảnh 2
 Ảnh mới của Lê Thúy Top model khiến người hâm mộ "ngất ngây" ảnh 3
 Ảnh mới của Lê Thúy Top model khiến người hâm mộ "ngất ngây" ảnh 4
 Ảnh mới của Lê Thúy Top model khiến người hâm mộ "ngất ngây" ảnh 5
 Ảnh mới của Lê Thúy Top model khiến người hâm mộ "ngất ngây" ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC