Thế giới

Anh: Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp chỉ vì một hành khách "quái gở"

Hoàng Nguyễn
ANTD.VN -Một máy bay của hãng hàng không United Express (Anh) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp, sau khi một hành khách say rượu đã có những hành động phá phách, la hét ầm ĩ bằng tiếng Ả Rập, khiến mọi người trên chuyến bay hoảng loạn.

Anh: Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp chỉ vì một hành khách "quái gở" ảnh 1

Chuyến bay cùa hãng hàng không United Express đã phải hạ cánh khẩn cấp vì hành vi gây rối của Mohammed Nasser Aldoseri

Cơ trưởng chuyến bay 3550 của hãng hàng không United Express, đang trong hành trình bay từ Cincinnati tới Houston, đã phải quyết định hạ cánh khẩn cấp vào tố 5-9 để cảnh sát can thiệp, sau khi hành khách say rượu được xác định là sinh viên Mohammed Nasser Alderosi đã có những hành động gây rối trên máy bay.

Khi cảnh sát địa phương ở Nashville đến bắt giữ thanh niên 26 tuổi, chưa kịp còng tay vị hành khách “quái gở” này, họ đã thấy anh chàng ngã xỉu ngay tại chỗ ngồi của mình trên máy bay do say xỉn.

Cậu sinh viên của một trường đại học ở Mỹ được cho là đã uống khá nhiều rượu Lemon Drop trước khi lên chuyến bay ở Cincinnati.

Anh: Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp chỉ vì một hành khách "quái gở" ảnh 2

Mohammed Nasser Aldoseri

Cảnh sát đã cáo buộc Alderosi tội dùng quá liều chất kích thích, và gây rối trật tự nơi công cộng.

Theo trang tin tức Fox 19 của Cincinnati, Aldoseri hiện đang bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ Hill.

Chiếc máy bay chở 53 hành khách sau khi bị gián đoạn khoảng 2 tiếng ở Nashville do hành khách bất đắc dĩ trên, đã tiếp tục bay đến Houston và hạ cánh an toàn.

Theo Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC