Đời sống

Anh giết em vì mâu thuẫn chuyện đất cát

Tùng Lâm
ANTĐ - Mâu thuẫn xảy ra khi hai anh em ruột đề cập đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong lúc xô xát, Sau đã cầm dao đâm chết em trai.

Ngày 15-7, Cơ quan CSĐT – CAH Phúc Thọ (TP Hà Nội) xác nhận, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sáu (SN 1974, tại cụm 5, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ) để điều tra về hành vi giết người. Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào tối 13-7, tại nhà của Nguyễn Văn Sáu. Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Văn L (SN 1976, em trai của Sáu).


Anh giết em vì mâu thuẫn chuyện đất cát ảnh 1
Nhà của Nguyễn Văn Sáu - nơi xảy ra vụ án mạng

Trước khi vụ án xảy ra, hai anh em Sáu đã uống rượu tại nhà người quen. Khi đó, Sáu và L đã xảy ra xích mích nhưng được can ngăn kịp thời. Sau khi về nhà, Sáu chủ động gọi em trai sang nhà để nói chuyện. Khi đề cập đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà cha mẹ để lại, hai anh em Sáu tiếp tục to tiếng. Trong lúc bực tức, anh L. đã cầm thùng nước bằng tôn đánh trúng tay Sáu gây chảy máu.

Không kiềm chế được hành vi, Sáu đã cầm dao đâm một nhát trúng bụng anh L, làm nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Nhận tin báo về vụ việc diễn ra, CAH Phúc Thọ phối hợp với các đơn vị liên quan đã tiến hành khám nghiệm, tổ chức điều tra. Cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Sáu về hành vi giết người và đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC