Thế giới

Anh: Cổng trường đổ sập, đè bẹp cậu bé 5 tuổi

Vũ Tú
ANTD.VN -Một bé trai 5 tuổi, người Anh, đang trong tình trạng nghiêm trọng sau khi cánh cổng sắt của trường học đổ sập và đè bẹp em.

Anh: Cổng trường đổ sập, đè bẹp cậu bé 5 tuổi ảnh 1

Trường tiểu học New Moston ở Manchester, nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Vụ việc kinh hoàng trên xảy ra vào 2 giờ 30 chiều 3-12, tại trường tiểu học New Moston ở Manchester.

Cậu bé giấu tên được cho là đang đứng chơi cạnh cổng trường, nơi bé đang theo học, thì cổng trường bất ngờ đổ sập và đè bẹp em.

Chứng kiến sự việc này, tất cả các bé đều òa khóc và hoảng sợ. Đội ngũ nhân viên của trường cũng rất sốc khi nhìn thấy cảnh tượng, máu chảy lênh láng trên sân.

Bé ngay sau đó được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia trẻ em ở Manchester với chấn thương nặng ở đầu.

Một người thân trong gia đình cậu bé nói với Manchester Evening News: "Cháu tôi đang nô đùa ở sân thì xảy ra vụ việc đau lòng này. Cánh cửa bằng sắt, cao và rất nặng đã đè bẹp cháu. Thật khủng khiếp, thằng bé hiện đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, với chấn thương nặng ở đầu”.

Một phát ngôn viên của cơ quan cứu hộ Greater Manchester nói: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi khẩn cấp về việc một cậu bé bị cánh cổng trường đè bẹp vào khoảng 2 giờ 30 chiếu 3-12. Chúng tôi đã đến hiện trường ngay sau đó để thực hiện nhiệm vụ của mình. Hiện cậu bé đang được theo dõi chặt chẽ 24/24h trong bệnh viện".

Theo Metro

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC