Thể thao

Ảnh chế hài hước “Ngũ hổ tướng” béo phì của Real

Vĩ Thanh
ANTĐ - Hàng công siêu khủng khiếp trị giá tới 366 triệu EURO với “Ngũ hổ tướng” gồm Ronaldo, Bale, Benzema, cùng 2 tân binh James Rodriguez và Toni Kroos của Real, đã được miêu tả đầy hài hước bị béo phì trong bức ảnh chế đầy hài hước.
Một họa sĩ người Colombia có tên gọi Fulvio Obregon đã phác họa những hình ảnh chế hết sức hài hước về sự thừa cân của “dải ngân hà” Real Madrid sau một mùa hè nghỉ ngơi. Theo đó, lần lượt CR7, Benzema cho tới cầu thủ sở hữu tốc độ gần như là tốt nhất thế giới Gareth Bale trông hết sức ngộ nghĩnh và “tròn quay”.
Ảnh chế hài hước “Ngũ hổ tướng” béo phì của Real ảnh 1
Ngũ hổ tướng béo phì của Real

Bên cạnh đó là 2 tân binh đắt giá James Rodriguez và Toni Kroos dù vừa trải qua mùa World Cup khá bận rộn cùng đội tuyển quốc gia, nhìn cũng tròn trịa không kém dưới nét vẽ của họa sĩ Obregon. Đặc biệt, tác giả này còn chú ý phác họa kiểu đầu mới nhất và hết sức phong cách của hai ngôi sao điệu đà Bale và Ronaldo.
Ảnh chế hài hước “Ngũ hổ tướng” béo phì của Real ảnh 2
"Ngũ hổ tướng" ngốn 336 triệu EURO trong đội hình "khủng" ước tính trị giá 466 triệu của Real 
Theo đó, tiền vệ chạy cánh xứ Wales sở hữu mái tóc dài cùng chiếc bờm quen thuộc trong thời gian gần đây trong khi CR7 trông “ăn chơi” với kiểu đầu chải chuốt cùng chiếc khuyên tai thời trang. Tất nhiên, điểm chung giữa các cầu thủ này là ai cũng tròn trịa và béo tốt.
Ảnh chế hài hước “Ngũ hổ tướng” béo phì của Real ảnh 3
Bụng 6 múi và cơ bắp cuồn cuộn của Bale
Tuy nhiên, thực tế cho thấy bức vẽ biếm họa Obregon chỉ mang tính chất… giải trí bởi sau kỳ nghỉ hè, Bale cho thấy “phom” người chuẩn với bụng 6 múi cùng cơ bắp cuồn cuộn, trong khi Ronaldo vừa mở chiến dịch “khoe thân” quảng cáo đồ lót trên toàn thế giới, sau khi giành danh hiệu “người đàn ông đẹp nhất thế giới” do một đầu báo uy tín bình chọn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC