Văn hóa - Giải trí

[Ảnh] 12 người đẹp lọt vào vòng chung kết “Hoa hậu quản giáo” Liên bang Nga

Hải Yến
ANTD.VN - Cơ quan quản lý trại giam liên bang Nga vừa công bố danh sách các ứng cử viên cho cuộc thi Hoa hậu quản giáo hàng năm. Hiện 12 nữ quản giáo xinh đẹp nhất của Nga đang tranh đua để được vinh danh là người chiến thắng cuối cùng vào ngày 11-6 tới.
12 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu quản giáo Nga năm nay được chọn từ gần 100 thí sinh đã chiến thắng cuộc thi địa phương.
Các thí sinh đến từ khắp nơi trên đất nước Nga, từ Murmansk ở cực Bắc đến Sakhalin ở Viễn Đông.
Ban tổ chức đã mở bình chọn từ ngày 7-6 đến 11-6. Kết quả người giành ngôi vị Hoa hậu sẽ được công bố tại Matxcơva vào tối 11-6.
Tham dự cuộc thi hoa hậu độc đáo này, các nữ quản giáo gửi một đoạn video ngắn, trong đó họ thể hiện nghiệp vụ của mình, khiêu vũ, quảng bá vẻ đẹp của khu vực họ đại diện.
Họ cũng gửi những bức ảnh của chính mình trong bộ đồng phục và trang phục dạ hội để bình chọn.
Hội đồng giám khảo chủ yếu là nam giới cùng với kết quả một cuộc thăm dò trực tuyến sẽ chọn ra người chiến thắng.
Được đánh giá cao trong số 12 thí sinh năm nay là Veronika Shved, một nhân viên quản giáo từ vùng Chelyabinsk gần biên giới với Kazakhstan
Tatiana Gritsaenko, một viên chức quản giáo từ vùng Saratov gần thành phố Volgograd trong bức ảnh được gửi cho ban tổ chức
Anastasia Okolelova, đến từ vùng Samara trên sông Volga, hiện đang ở vị trí thứ hai trong một cuộc bình chọn trực tuyến Hoa hậu quản giáo Nga 2021
Trung úy Dayia Tarasevich, đến từ vùng Ivanovo, cho biết từ nhỏ cô đã muốn “đứng ra bảo vệ pháp luật”
Trung úy Valeria Agoyan, đến từ vùng Ulyanovsk, tốt nghiệp đại học 3 năm trước và hiện đang làm việc tại một trại giam dành cho nữ ở vùng Kurgan
Thí sinhEnsign Veronika Unzhakov đã có bằng đại học về luật trước khi công tác tại trại giam ở vùng Kemerovo, Siberia
Cơ quan quản lý trại giam không phải cơ quan chính phủ đầu tiên của Nga quảng bá công việc của mình thông qua một cuộc thi sắc đẹp.
Vào năm 2019, lực lượng Vệ binh Quốc gia (Rosgvardia) đã tổ chức cuộc thi của riêng mình – “Vẻ đẹp của Rosgvardia” với cảnh sát Anna Khramtsova từ Vùng Sverdlovsk giành chiến thắng.
Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng trên Instagram, Khramtsova lại bị sa thải vì cho rằng bị các đồng nghiệp nữ ghen tị. Nhưng theo các nhà chức trách, cô đã bị mất việc vì đăng video lên mạng xã hội từ đơn vị, có khả năng vi phạm an ninh.

Theo RT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC