Văn hóa - Giải trí

Angela Phương Trinh - Bằng Kiều đóng cặp trong phim mới

Sơn Sơn

ANTĐ - Diễn viên Angale Phương Trinh và Bằng Kiều sẽ hội ngộ trong phim điện ảnh mới, có tên gọi "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" do diễn viên Việt Anh sản xuất, được ra mắt vào ngày 8-3-2016

"Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" là dự án đánh dấu sự trở lại của "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh sau 3 năm vắng bóng màn ảnh rộng. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận nhân vật Họa Mi, thiếu thốn tình thương của mẹ ngay từ khi chào đời. Chính vì vậy, cô rất căm ghét cha mình và luôn tỏ ra bướng bỉnh, kiêu kỳ, khó gần. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong tâm hồn cô gái 19 tuổi là sự cô đơn, cần được người thân quan tâm, chia sẻ.

Angela Phương Trinh - Bằng Kiều đóng cặp trong phim mới ảnh 1

Angela Phương Trinh và nhà sản xuất Việt Anh giới thiệu về bộ phim điện ảnh mới, chiều ngày 8-10 tại TP Hồ Chí Minh vừa qua

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Bằng Kiều cũng bị chinh phục bởi kịch bản hấp dẫn và lời mời nhiệt tình của diễn viên Việt Anh nên anh chấp nhận đền hợp đồng, hủy lịch biểu diễn để về nước tham gia phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”. Tuy nhiên, vai diễn của Bằng Kiều không được tiết lộ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Xuân Tiến... cũng sẽ góp mặt trong phim. Phim  xoay quanh mối quan hệ trong công việc, những con người tưởng chừng không liên quan đến nhau đã gặp gỡ và mang đến cho người xem nhiều tình huống dở khóc dở cười. Từ những va chạm trong cuộc sống, họ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị, ý nghĩa về tình bạn, tình người. 

Angela Phương Trinh - Bằng Kiều đóng cặp trong phim mới ảnh 2

Ê-kip đoàn phim ra mắt công chúng. Nam ca sĩ Bằng Kiều không kịp có mặt trong sự kiện này

Bối cảnh phim được quay phần lớn ở vịnh Hạ Long, Quảng Ninh và ê-kíp làm phim áp dụng kỹ thuật quay flycam - quay phim từ độ cao 100 đến 200m để gột tả đầy đủ và toàn vẹn nhất vẻ đẹp của Hạ Long. Điều mà diễn viên, nhà sản xuất Việt Anh mong muốn là các kỳ quan thiên nhiên tại Việt Nam sẽ được đưa vào phim điện ảnh. Anh cũng không ngần ngại chi 3 tỷ đồng chỉ để thực hiện duy nhất một cảnh quay trên du thuyền 5 sao. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC