Thể thao

Anelka sắp thành đồng đội của... Ronaldinho

Lê Phi
ANTĐ - Chuyến phiêu lưu kỳ thú trong sự nghiệp chơi bóng của Nicolas Anelka vẫn tiếp diễn, khi anh đang chuẩn bị vác balô sang Brazil chơi bóng.
Là một trong những cầu thủ thay đổi CLB nhiều nhất, chân sút 35 tuổi người Pháp Nicolas Anelka đang chuẩn bị khoác áo đội bóng thứ 12 trong sự nghiệp thi đấu, sau khi sớm phải chấm dứt hợp đồng với West Bromwich hồi tháng trước.

Thời điểm đó, Anelka đã không chịu nổi án phạt quá nặng của FA dành cho mình: treo giò 5 trận và phạt 80.000 bảng, với hành vi ăn mừng theo kiểu phát xít, trong trận hòa 3-3 với West Ham.
Anelka sau đó tuyên bố chán cuộc sống ở Anh và được West Brom thanh lý hợp đồng.
Anelka sắp thành đồng đội của... Ronaldinho ảnh 1
Đây sẽ là sự kết hợp thú vị trên hàng công của A.Mineiro


Dù ở tuổi 35, nhưng kinh nghiệm của Anelka được cho là vẫn cần thiết cho nhiều đội bóng nhỏ, và Atletico Mineiro là một trong số đó.

Báo chí Brazil hôm qua đồng loạt khẳng định tiền đạo này đã đạt được thỏa thuận chuyển tới Atletico Mineiro, đội bóng vốn đang có một cựu ngôi sao khác đầu quân: Ronaldinho.

Đích thân GĐĐH Eduardo Maluf của A.Mineiro đã hé lộ thông tin này: "Mọi cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp. Tôi không muốn khẳng định nhưng cũng sẽ không phủ định việc chúng tôi đang ở gần anh ấy".
Trước khi chơi choWest Brom, Anelka từng chinh chiến ở 10 đội bóng của 6 quốc gia khác nhau là PSG, Arsenal, Real Madrid, Liverpool, Man City, Fenerbahçe, Bolton, Chelsea, Shanghai Shenhua và Juventus.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC