Pháp luật

Ăn phở không trả tiền còn đâm trọng thương chủ quán

Trường Văn
ANTĐ - 6h30 sáng 17-5, CAP Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc tại cửa hàng phở trên đường Lương Thế Vinh, phường Trung Văn xảy ra vụ xô xát dẫn đến một người bị thương nặng. 

Tổ công tác CAP Trung Văn đã đến hiện trường, cùng với gia đình đưa người bị nạn đi cấp cứu và phối hợp với Đội CSHS - CAQ Nam Từ Liêm giải quyết vụ việc.

Theo tường trình của chị V.V.A, vợ nạn nhân, khoảng 6h sáng cùng ngày, một nam thanh niên không rõ danh tính vào quán ăn phở. Ăn uống xong, anh ta định bỏ đi thì anh T yêu cầu thanh toán tiền. Nam thanh niên nói không có tiền và xin khất nợ, nhưng anh T không đồng ý và đã to tiếng với anh ta. Ngay lập tức nam thanh niên rút một con dao nhọn mang theo người ra đâm anh T, nhưng chủ quán phở tránh được. Sau đó nam thanh niên đã bỏ chạy khỏi quán phở.

Ít phút sau, khi chị A đang ở trong nhà, bỗng nghe tiếng kêu của anh T liền chạy ra và chứng kiến chồng mình bị nam thanh niên nợ tiền phở dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng, bụng rồi bỏ chạy.

Ăn phở không trả tiền còn đâm trọng thương chủ quán ảnh 1

Nam thanh niên đâm trọng thương chủ quán phở hiện bị tạm giữ tại cơ quan công an

Tổ công tác Đội CSHS và CAP Trung Văn sau khi ghi lời khai các nhân chứng đã chia thành nhiều mũi truy tìm nam thanh niên đâm trọng thương anh N.N.T. Sau nhiều giờ rà soát, trinh sát nhận được nguồn tin xuất hiện một nam thanh niên có đặc điểm nhân dạng với người vừa đâm anh T tại khu vực chợ Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tổ công tác đã tập trung lực lượng tại khu vực này và phát hiện nam thanh niên đâm chủ quán phở trọng thương đang lang thang tại chợ Thanh Xuân Bắc.

Tại cơ quan công an, từ các dấu vết thu thập được, xác định nam thanh niên chính là đối tượng đã đâm anh N.N.T chủ quán phở trên đường Lương Thế Vinh. Đối tượng được làm rõ là Phạm Tuấn (SN 1984) trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. Tuấn có biểu hiện của người mắc bệnh trầm cảm, dễ nổi khùng nếu nghi ngờ ai đó nói xấu mình. Tuấn thừa nhận chính mình là người đã đâm chủ quán phở vì anh này không chịu cho Tuấn nợ tiền.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC