Văn hóa - Giải trí

Ăn mì tôm, Phạm Hương sút 3kg khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Dương Cầm

ANTĐ - Không được ra ngoài ăn tối, cũng không được gọi đồ ăn về phòng, sau những lúc miệt mài tập luyện và ghi hình để chuẩn bị cho giai đoạn nước rút tới đêm chung kết, Phạm Hương chọn cách úp mì tôm ăn. Người đẹp sút 3kg sau 2 tuần dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”.

Dù vừa phải căng sức trải qua đêm thi bán kết với nhiều phần thi quan trọng, song Phạm Hương không hề tỏ ra mệt mỏi. Người đẹp đất Cảng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ bữa tối đầu tiên sau đêm thi của cô là một cốc mì tôm úp kèm theo lời chia sẻ: “Và đây là bữa tối của nhưng ngày xa mẹ”.
Ăn mì tôm, Phạm Hương sút 3kg khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1
Phạm Hương nói vui cô muốn tăng cân nhưng không còn sự lựa chọn nào khác vì những ngày cuối cuộc thi thường quay muộn nên không có thời gian ăn tối, lại không được phép ra ngoài hay gọi đồ ăn riêng về phòng nên mì tôm Việt Nam vẫn là sự lựa chọn ưu tiên và là món ngon nhất.

Đại diện Việt Nam dường như cũng biết về những ý kiến trái chiều về phần trình diễn mà cô thể hiện trong đêm thi bán kết vừa qua, tuy nhiên vẫn như cách mà Phạm Hương vẫn thể hiện khi đứng trước mọi lời bàn ra tán vào: bình tĩnh, tự tin chứ không hề nao núng.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Phạm Hương khéo léo đăng tải một số bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô trình diễn trên sân khấu đêm thi ở phần thi trang phục áo tắm (phần thi gây nhiều tranh cãi nhất khi có ý kiến cho rằng cô “điệu” quá) cùng với những dòng ghi chú: “Cơ hội không đến lần thứ 2, hạnh phúc là Phạm Hương đã biết trân trọng cơ hội của mình và ghi dấu ấn trong mỗi bước đi”, “Tặng các fans yêu quý của Phạm Hương, sức mạnh từ lòng tin và tình yêu của mọi người”, “Và đây la cách Phạm Hương bước ra sân khấu”.

Ăn mì tôm, Phạm Hương sút 3kg khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2

Cũng ngay khi đêm bán kết khép lại,  Phạm Hương chia sẻ thông tin cô tự “make up” (trang điểm) cho mình để lên sân khấu và lý do của việc này là bởi Việt Nam luôn là thí sinh xuất hiện cuối cùng trên sân khấu ở các phần thi nên Phạm Hương không thể xếp hàng đợi đến lượt mình được các chuyên gia trang điểm. Vì vậy người đẹp chọn cách tự trang điểm và tranh thủ từng giây từng phút vì “tới lượt mình thì chương trình đã bắt đầu rồi”.

Trước đó, trên trang Facebook của nhà thiết kế Nhật Dũng – một người anh thân thiết với Phạm Hương chia sẻ thông tin sau hai tuần tham dự “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”, Phạm Hương đã sút mất 3kg vì lịch trình bận rộn. Tuy nhiên từ Mỹ, người đẹp vẫn nhắn nhủ rằng:”Em vẫn rất tốt, rất sung”. Nhà thiết kế này cho biết Phạm Hương dù bị sút cân, nhớ nhà, thèm ăn cơm mẹ nấu song vẫn luôn cố gắng thoải mái và giữ tâm thế chiến đấu đến cùng.

Cùng ngắm một số hình ảnh về Phạm Hương được cô chia sẻ sau đêm bán kết:

Ăn mì tôm, Phạm Hương sút 3kg khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 3

Ăn mì tôm, Phạm Hương sút 3kg khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 4

Ăn mì tôm, Phạm Hương sút 3kg khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 5

Ăn mì tôm, Phạm Hương sút 3kg khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC