Thế giới

Ăn mày chơi sang mua liền một lúc hai iPhone 6 Plus

Mạnh Cường

ANTĐ - Một người đàn ông ăn mặc rách rưới vừa đến cửa hàng bán điện thoại trên đường Vạn Tùng của thành phố Thụy An (Trung Quốc) và mua về liền lúc 2 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus.

Qua lời kể của nhân viên bán điện thoại của một cửa hàng trên đường Vạn Tùng của thành phố Thụy An (Trung Quốc) thì một người đàn ông ăn mặc rách rưới vừa đến cửa hàng anh ta và mua về liền lúc 2 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus. 

Ăn mày chơi sang mua liền một lúc hai iPhone 6 Plus

Ban đầu, các nhân viên của cửa hàng đều nghĩ anh chàng ăn mày này vào đó để tham quan. Ngay cả khi người đàn ông tỏ vẻ ưng ý với chiếc điện thoại màn hình lớn iPhone 6 Plus, các nhân viên tại đây vẫn nhìn anh ta bằng cặp mắt ái ngại.

Người này cho biết, đã nói với anh chàng rằng: "Cái đó đắt lắm, hơn 6000 tệ (khoảng hơn 21 triệu VNĐ) một chiếc", thì ngay lập tức anh chàng ăn mày khoát tay tuyên bố mua luôn 2 chiếc.

Ăn mày chơi sang mua liền một lúc hai iPhone 6 Plus

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên Weibo, nó đã thu hút sự quan tâm bàn luận rất lớn từ phía người dùng internet. Nhiều người cho rằng chúng ta đang quá lạm dụng việc đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, đây là một bài học trông thấy trong việc nhìn nhận về người khác.

Nhiều cư dân mạng đã gọi đây là anh chàng ăn mày sành điệu nhất Trung Quốc.

Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC