Thế giới

Ấn Độ: Sốc vụ em gái bị hãm hiếp và treo ngược lên cây

Hoàng Vân

ANTĐ -Dư luận Ấn Độ đang choáng váng với việc một em gái bị ba người đàn ông cưỡng hiếp tập thể, sau đó giết chết và treo ngược nạn nhân lên cây, ở làng Yeturu, bang Andhra Pradesh.

Theo nguồn tin Indian Express, em gái này 16 tuổi, là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp tập thể, mà nhóm hung thủ là ba người đàn ông. Cha mẹ đã phát hiện xác con mình trong tư thế bị treo lên cây, sau khi họ không thấy em trở về nhà ở làng Yeturu, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ.

Ấn Độ: Sốc vụ em gái bị hãm hiếp và treo ngược lên cây ảnh 1Một loạt các vụ hãm hiếp gần đây ở Ấn Độ đã gia tăng sự tức giận trong công chúng

Trên đường từ trường về nhà, em đã bị 3 người đàn ông kéo vào một chiếc xe, và sau đó chúng hãm hiếp nạn nhân ở một cánh đồng ở ngoại ô làng, Indian Express đưa tin.

Phát ngôn viên cảnh sát Sathya Kishore cho biết, các nghi phạm đến từ làng lân cận Vibharinthalapadu. Mặc dù cảnh sát đã xác định được những người đàn ông bị buộc tội, song vẫn chưa có vụ bắt giữ chúng được tiến hành cho đến nay.

Ấn Độ đã thắt chặt luật chống cưỡng hiếp, với mức án phạt cao nhất cho tội cưỡng hiếp tập thể lên tới tử hình, thậm chí trong các vụ mà nạn nhân vẫn còn sống.

Mặc dù vậy, một loạt các vụ hãm hiếp gần đây ở quốc gia này đã làm tăng thêm sự tức giận, phẫn nộ trong công chúng về sự bất lực của nước này trong việc chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Hồi năm 2012, Ấn Độ từng rúng động bởi vụ hiếp dâm tập thể nhằm vào một nữ sinh viên 23 tuổi trên một xe buýt đang di chuyển ở New Delhi, sự kiện đã làm dấy lên làn sóng biểu tình trên khắp cả nước. 

Hồi tháng 3-2016, một người phụ nữ 28 tuổi bị hai người đàn ông hãm hiếp trên xe buýt ở Uttar Pradesh, trong khi con gái cô bị giấu trong góc.

Theo Independent

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC