- Các thực phẩm hàng đầu chống ung thư
- Quả bơ có thể phòng bệnh bạch cầu
- Lợi ích khi ăn hoa quả hàng ngày
Hạt bơ thường được sử dụng để điều trị viêm dạ dày và các chứng rối loạn tiêu hóa thông thường. Chất chống ôxy hóa trong hạt bơ giúp loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể, là thủ phạm chính gây ung thư và giúp kiểm soát cũng như giảm thiểu những thay đổi do quá trình lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn, thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới. Hạt bơ còn là một trong số những nguồn giàu chất xơ hòa tan tự nhiên giúp giảm cholesterol một cách hiệu quả, từ đó tăng cường sức khỏe tim mạch.