Đời sống

Ấm tình đồng chí, đồng đội

Ninh Công Khoát
ANTĐ - Tôi là Ninh Công Khoát, nguyên Phó trưởng phòng (Cục Kỹ thuật Nghiệp vụ I, Tổng cục An ninh, Bộ Công an), đã nghỉ hưu trên 20 năm, hiện nay là Chủ nhiệm Câu lạc bộ công an hưu trí phường Thanh Xuân Nam. 

Ấm tình đồng chí, đồng đội ảnh 1Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng CAQ Thanh Xuân thăm hỏi, chúc thọ tại nhà đồng chí Nguyễn Văn Thụy, cán bộ công an lão thành 

Vừa qua, chúng tôi tổ chức buổi họp mặt chào mừng 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc. Ngày chúng tôi tổ chức họp mặt có 2 đồng chí cán bộ công an hưu trí vừa tròn tuổi 80, nhưng do sức khỏe yếu nên không đến tham dự được. 

Biết tin, đồng chí Trưởng CAQ Thanh Xuân đề nghị chúng tôi đưa đến tận gia đình, để chúc thọ 2 đồng chí cán bộ công an hưu trí tuổi cao. Sự quan tâm chăm sóc, tri ân của thế hệ CBCS hôm nay với CBCS đã nghỉ hưu để lại tình cảm ấm áp, không chỉ riêng với cán bộ công an hưu trí trong phường Thanh Xuân Nam, mà còn khiến nhân dân trong khu dân cư xúc động.

Bà Ngọ, vợ của Thượng tá Nguyễn Văn Thụy, nguyên Trưởng phòng của Cục CS QLHC về TTXH (Bộ Công an) chia sẻ tin vui: “Tôi cũng vừa được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Gia đình tôi rất xúc động khi được đồng chí, đồng đội vẫn nhớ đến. Ngày vui các anh vẫn không quên chúng tôi, không quên những người đồng chí, đồng đội cũ”… 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC