Chính trị - Xã hội

Ấm lòng những món quà từ doanh nghiệp du lịch gửi tặng trẻ em Sơn La

Mai Anh
ANTĐ - Nhằm chia sẻ những khó khăn với trẻ em vùng cao, ngày 19-11, công ty TNHH Du lịch và truyền thông giải pháp cho giới trẻ PYS Travel cùng với các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn trên khắp cả nước đã tổ chức quyên góp, tặng quà cho các học sinh trường mầm non Nà Bai (xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, Sơn La).
70 suất quà bao gồm cặp sách, sách, vở, đồ dùng học tập, quần áo... đã được đại diện công ty TNHH Du lịch và truyền thông giải pháp cho giới trẻ PYS Travel trực tiếp tặng cho các em nhỏ tại trường mầm non Nà Bai. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình khảo sát du lịch “Qua miền Tây Bắc” do PYS Travel tổ chức, với sự tham gia của 80 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, đơn vị truyền thông trên khắp cả nước.
Đại diện công ty PYS Travel trao tận tay những món quà đến trẻ em trường mầm non Nà Bai

Đại diện công ty PYS Travel trao tận tay những món quà đến trẻ em trường mầm non Nà Bai

Đại diện công ty PYS Travel trao tận tay những món quà đến trẻ em trường mầm non Nà Bai

Ấm lòng những món quà từ doanh nghiệp du lịch gửi tặng trẻ em Sơn La ảnh 2

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chương trình khảo sát du lịch "Qua miền Tây Bắc" do PYS Travel tổ chức có sự tham gia của 80 doanh nghiệp du lịch, truyền thông khắp cả nước

Cũng trong dịp này, đại diện các doanh nghiệp như khách sạn Holiday One Cần Thơ, IT Travel, Pha Luông Mộc Châu... và nhiều doanh nghiệp 3 miền Bắc, Trung, Nam cũng trao tận tay 70 suất quà và tổng số tiền gần 14 triệu đồng để ủng hộ quỹ xây dựng trường.

Ấm lòng những món quà từ doanh nghiệp du lịch gửi tặng trẻ em Sơn La

Cô Vì Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng trường mầm non Nà Bai cho biết, điểm trường Nà Bai hiện có 56 học sinh theo học, nằm trong vùng đặc biệt khó khăn của huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Tại đây, các em đến trường rất vất vả do thời tiết khắc nghiệt, điều kiện gia đình khó khăn. Nhờ sự giúp đỡ của PYS Travel và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, vào cuối tháng 9, trường Nà Bai đã xây dựng được 4 phòng học, cải thiện những lớp học tạm bợ, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn khi mùa đông giá lạnh về. Và những chiếc cặp sách, áo ấm... mà các được trao tận tay các em nhỏ Chiềng Yên đã thể hiện tấm lòng, sự chung tay góp sức của cộng đồng trước những trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Ấm lòng những món quà từ doanh nghiệp du lịch gửi tặng trẻ em Sơn La ảnh 4

Những món quà nhỏ, thiết thực đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ vùng cao 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC