Pháp luật

“Alo” qua zalo để bán dâm với giá 3 triệu đồng

Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Nguyễn Thị Kiều Ly (SN 1996), trú tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Tây Hồ, Hà Nội khởi tố về hành vi “Môi giới mại dâm”.

'Ly không có nghề nghiệp ổn định, nên đã trực tiếp bán dâm và tổ chức môi giới mại dâm qua mạng xã hội. Thủ đoạn của Ly lên mạng xã hội đưa những hình ảnh “gợi cảm”, sau đó kết bạn với các đối tượng nam giới có nhu cầu rồi “đò đưa” để đi nhà nghỉ bán dâm' - Một trinh sát hình sự CAQ Tây Hồ cho hay.

Khoảng 16h ngày 14-8, Ly phát hiện thấy có một địa chỉ zalo 'sáng đèn' nên đã vào giới thiệu về bản thân trẻ đẹp, phục vụ nhiệt tình. Sau đó Ly 'bắt' được 2 khách nam giới có ý định mua dâm, nên đồng ý phục vụ và hẹn địa điểm tại nhà nghỉ ở ngõ Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ.

Sau khi thỏa thuận giá cả với khách 3 triệu đồng/1 lượt, Ly hẹn số phòng để khách đến. Tại cuộc trò chuyện, do khách cần 2 nhân viên nữ nên Ly đã điều thêm 1 nhân viên là Nguyễn Thị H (SN 2000) đi cùng để bán dâm.

Ly hẹn 2 khách đến phòng 201 và 301 của nhà nghỉ tại ngõ Lạc Long Quân và chỉ H vào phòng 201, còn Ly vào phòng 301 để mua bán dâm. Khi 2 khách nam giới vừa đến cửa phòng, Ly đã thu tiền của 2 khách là 6 triệu đồng, sau đó Ly cắt lại tiền công 500.000 đồng tiền môi giới, còn lại đưa cho H 2,5 triệu đồng.

Vào thời điểm trên, thực hiện kế hoạch kiểm tra hành chính đảm bảo ANTT địa bàn, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của CAQ Tây Hồ, Công an phường Quảng An và Công an phường Nhật Tân phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự CAQ đã tiến hành kiểm tra nhà nghỉ tại ngõ Lạc Long Quân. Thời điểm kiểm tra, tổ công tác bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi hoạt động mua bán dâm.

Đưa các đối tượng liên quan về Công an phường Quảng An điều tra, lực lượng Công an xác định Ly là người môi giới mua bán dâm cho khách. Ngay sau khi lập hồ sơ ban đầu, Công an phường Quảng An đã chuyển đối tượng và vụ việc đến Đội Cảnh sát hình sự để tiếp tục điều tra, xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC