Văn hóa - Giải trí

Ali Hoàng Dương đồng hành cùng "1 phút xanh"

Thanh Xuân
ANTD.VN - Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam UNICEF phối hợp cùng Tổng cục Phòng chống thiên tai (Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn) đã chính thức phát động cuộc thi "Thử thách làm video 1 phút xanh" trên mạng xã hội. Cuộc thi nhằm thu hút thanh thiếu niên trong độ tuổi 8-18, nâng cao nhận thức và lên tiếng, đưa ra các giải pháp sáng tạo và hành động về các vấn đề liên quan đến môi trường và biến đổi khí hậu.

Thử thách video 1 phút xanh là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Trẻ em Thế giới tại Việt Nam, với chủ đề" Vì một Việt Nam xanh và sạch hơn cho mọi trẻ em".

Ca sỹ Ali Hoàng Dương, Quán quân Giọng Hát Việt The Voice 2017, là nghệ sỹ đồng hành cùng các bạn trong suốt chương trình.

  • Với video 1 phút, những người trẻ sẽ kể câu chuyện về tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, tác động của biến đổi khí hậu, nguyên nhân và giải pháp. Đồng thời thể hiện những ý tưởng đổi mới, thông điệp tích cực, sáng tạo, vui nhộn.

  • Người tham dự sẽ chia sẻ video trong nhóm UNICEF Facebook tại https://www.facebook.com/groups/motphutxanh và chia sẻ video trong nhóm.
  •  Ali Hoàng Dương đồng hành cùng "1 phút xanh" ảnh 1

    Ca sĩ Ali Hoàng Dương

  • Hàng tuần, chuyên gia video của UNICEF và Ban tổ chức sẽ lựa chọn 3 video hay nhất, để bầu chọn trên UNICEF Facebook Fanpage. Video được bầu chọn nhiều nhất dựa trên tổng số điểm tương tác gồm số biểu tượng cảm xúc (like, thả tim, …) và số lượng share, sẽ được nhận quà tặng giá trị 1 triệu đồng. 2 video còn lại sẽ được nhận 500.000 đồng/video.

  • Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 20/11. Kết thúc thử thách "1 phút xanh", UNICEF sẽ công bố 3 video được nhận quà tặng đặc biệt trị giá 8 triệu đồng/video, bao gồm: 1 video có tổng số điểm tương tác cao nhất trong số các video được bầu chọn của 4 tuần thử thách, 1 video có ý tưởng sáng tạo nhất: do chuyên gia video của UNICEF và Ban tổ chức lựa chọn, 1 video có kỹ thuật quay và dưng tốt nhất: do chuyên gia video của UNICEF và Ban tổ chức lựa chọn.


  • TIN CÙNG CHUYÊN MỤC