Kinh doanh

Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

Quỳnh Anh
ANTĐ -Nhằm mang đến cho người tiêu dùng, sinh viên, học sinh… có cơ hội được thỏa sức khám phá những điều thú vị về Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, nhà máy Long Thành và văn phòng đại diện Ajinomoto tại Hà Nội.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng, sinh viên, học sinh… có cơ hội được thỏa sức khám phá những điều thú vị về Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, nhà máy Long Thành và văn phòng đại diện Ajinomoto tại Hà Nội với những thông tin thú vị về sự hình thành Tập đoàn, Công ty Ajinomoto Việt Nam; về quy trình sản xuất khép kín, hiện đại của các sản phẩm của Công ty và đặc biệt hơn là được giao lưu ẩm thực với đầu bếp của Công ty để tìm hiểu ứng dụng của sản phẩm qua các món ăn rất hấp dẫn.

Với riêng nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, điểm nổi bật và gây ấn tượng với khách tham quan là hệ thống thác nước thuộc Hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto. Với thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành”, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư hơn 100 tỉ đồng để xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại theo công nghệ Nhật Bản với hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật. Nước thải sau khi xử lý đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam.

AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt đầu tiên trên thế giới, ra đời năm 1909 tại Nhật Bản và là gia vị an toàn được sử dụng ở hơn 130 quốc gia. Tại Việt Nam, bột ngọt AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt có nguồn gốc nhật Bản duy nhất trên thị trường.
Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn ảnh 1Hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa

Công ty Ajinomoto Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, với nhiều sản phẩm khác nhau như Bột ngọt AJI-NO-MOTO; Hạt nêm Aji-ngon; Giấm gạo lên mẹn LISA; Nước tương Phú Sĩ; Xốt mayonnaise Aji-mayo; gia vị tiện dụng Aji-Quick; đồ uống café, trà sữa, trà sữa Matcha Birdy; Mơ ngâm đường Umechan. Hiện nay, Công ty có hai nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành; hai văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cách thức đăng ký tham quan vô cùng đơn giản như sau:

-  Tham quan có xe đưa đón của Công ty: thứ 3 tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty có xe đưa đón miễn phí từ Bưu điện TP. HCM đến Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoặc Long Thành. Khách đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan qua email thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc qua sđt Trung tâm Tư vấn Khách hàng 08.3930 8784.

-  Tham quan tự túc phương tiện: Ngoài ngày cố định trên,  khách có thể đăng ký tham quan tại địa điểm mong muốn với hình thức tự túc phương tiện vào bất kỳ ngày nào trong tháng thông qua web www.ajinomoto.com.vn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC