Kinh doanh

Agribank công bố điều chỉnh Logo và sắp xếp lại trụ sở làm việc

Anh Tú

ANTĐ - Ngày 26-12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức lễ công bố điều chỉnh Logo và sắp xếp lại trụ sở làm việc.

Agribank công bố điều chỉnh Logo và sắp xếp lại trụ sở làm việc ảnh 1

Logo mới được điều chỉnh theo hướng đơn giản

Ông Tiết Văn Thành – Quyền Tổng giám đốc Agribank cho biết: “Nhận thức được vai trò nền tảng của việc xây dựng, phát triển thương hiệu trong việc góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế, năng lực cạnh tranh cùng với cam kết mang phồn thịnh đến khách hàng, thể hiện qua Slogan của Agribank trong suốt hơn 26 năm qua, Agribank đã tiến hành xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu mới trên cơ sở kế thừa, điều chỉnh từ Logo trước đây vốn đã đi vào tiềm thức của đông đảo khách hàng, đối tác và cộng đồng”.

Chia sẻ thêm về Logo mới của Agribank, ông Thành cho biết: “Logo mới được điều chỉnh theo hướng đơn giản, lược bỏ sự rườm rà, giữ nguyên hình ảnh hạt lúa vàng gắn kết thành hình đất nước, màu xanh của lúa, màu nâu của đất thể hiện thông điệp Agribank luôn là người bạn đồng hành thủy chung với nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Kiểu chữ Agribank cũng được chỉnh sửa theo hướng ngay ngắn, chuẩn mực, không cách điệu, thể hiện sự nghiêm túc, tin cậy của một Ngân hàng Thương mại Nhà nước”.

Việc thay đổi này giúp hình ảnh thương hiệu Agribank đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, phù hợp với xu hướng chung của sự phát triển năng động, hiện đại, vẫn giữ được bản sắc riêng mà ngày nay các ngân hàng đang hướng tới.

Cùng với việc điều chỉnh Logo, Agribank đã sắp xếp lại trụ sở làm việc, chính thức thay đổi địa điểm trụ sở chính từ 18 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, về số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, trung tâm hơn để thuận tiện hơn trong giao dịch, rút ngắn cự ly, thời gian đi lại với khách hàng và các đối tác.

Được thành lập ngày 26-3-1988, Agribank luôn tiên phong, khẳng định vai trò chủ lực trong đầu tư nguồn vốn phát triển nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế.

Đến nay, Agribank có tổng tài sản trên 705.000 tỷ đồng, tổng nguồn vốn 677.000 tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế trên 559.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn chiếm trên 72%.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC