Văn hóa - Giải trí

Á quân The Voice US "đốt cháy" Giọng hát Việt bằng những bản Rock

Bùi Tuyết
ANTĐ - Đêm chung kết Giọng hát Việt 2013 hứa hẹn sẽ là một đêm thi ngập tràn cảm xúc với sự góp mặt của á quân The Voice US mùa thứ ba, Terry Mcdermott. 
Terry Mcdermott là ca sĩ người Scotland, anh từng là thành viên của hai ban nhạc rock tên tuổi là Driveblind của Anh và Lotus Crush của Mỹ. Năm 2012, Terry tham gia chương trình The Voice US và những ca khúc mang đậm chất rock do anh thể hiện tại sân khấu của chương trình đã nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Rock Chart. Ngoài ra, những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm ca hát cùng những nỗ lực, cố gắng không ngừng, luôn xem mỗi lần biểu diễn đều là lần cuối cùng được hát, đã góp phần giúp Terry giành được vị trí á quân The Voice US mùa thứ ba.

Á quân The Voice US "đốt cháy" Giọng hát Việt bằng những bản Rock ảnh 1
Terry Mcdermott, á quân The Voice US mùa thứ ba


The Voice US 2012 kết thúc, tuy chỉ cán đích ở vị trí thứ hai nhưng Terry đã đạt được nhiều thành công lớn cùng với lượng fan hùng hậu. Đĩa đơn đầu tay của Terry mang tên Pictures đã nhanh chóng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Rock chỉ sau 24 giờ phát hành. Đĩa đơn tiếp theo Lose this feeling của anh cũng làm nức lòng người hâm mộ không chỉ bởi giọng hát đầy mê hoặc mà còn ở khả năng sáng tác tuyệt vời.
Đêm chung kết Giọng hát Việt 2013 sẽ diễn ra vào lúc 21h15 ngày 15-12, tại nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC