Đời sống

Á khôi Nga 17 tuổi sang Dubai bán trinh với giá 10.000 bảng Anh

Hà Triệu
ANTD.VN - Sau khi đạt danh hiệu Á khôi trong cuộc thi Người đẹp Moscow (Miss Moscow), thiếu nữ 17 tuổi nhanh chóng lên lịch trình bay đến Dubai để bán trinh tiết của mình với giá 10.000 bảng Anh.

Anna Feschenko, 17 tuổi đã trở thành Á khôi trong cuộc thi Người đẹp Moscow vào tháng 6-2016. Thay vì bằng lòng với cuộc sống hiện tại, làm đúng trách nhiệm của một Á khôi thì Anna lại âm thầm lên kế hoạch bay đến Dubai để bán "cái ngàn vàng" với giá cắt cổ.

Anna tuyên bố với bạn bè và người thân rằng, chuyến du lịch đến các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (United Arab Emirates) là một phần thưởng từ cuộc thi người đẹp cô vừa tham gia.

Á khôi Nga 17 tuổi sang Dubai bán trinh với giá 10.000 bảng Anh ảnh 1

Anna đạt danh hiệu Á khôi trong cuộc thi Người đẹp Moscow tháng 6-2016

Nhưng 2 người bạn của Anna đã bóc mẽ sự thật sau khi cùng cô gái bay đến Dubai và chứng kiến tất cả.

Bạn đồng hành cùng Anna trong chuyến đi, Ekaterina K, 19 tuổi đã bỏ về nước sau khi nhận ra ý định thực sự của người bạn là muốn bán trinh tiết để có tiền đi học đại học tại Moscow.

“Tôi đến đó vì Anna đã rủ tôi đi cùng, cô ấy nói rằng đó là giải thưởng từ cuộc thi cô ấy tham gia. Trong 2 ngày, chúng tôi đã có một cuộc cãi vã khi tôi biết lý do thực sự. Tôi nói rằng tôi sẽ không ở lại và sẽ về nhà”, Ekaterina nói.

Á khôi Nga 17 tuổi sang Dubai bán trinh với giá 10.000 bảng Anh ảnh 2

Cô gái trẻ lên kế hoạch sang Dubai bán trinh tiết với giá 10.000 bảng Anh

Cô gái trẻ nói rằng Anna đã cố gắng thuyết phục cô ở lại, “Cô ấy nói không muốn ở đó một mình, nhưng tôi nhất quyết bỏ về. Tôi không cần thứ công việc đó”.

Cha mẹ Ekaterina đã bay đến Dubai đưa con gái của họ về nước và thông báo với mẹ Anna về chuyến đi của con gái bà.

Ekaterina cũng nói thêm rằng, mẹ của Anna có quyền được biết sự thật và can thiệp vào quyết định không sáng suốt của cô gái. “Tại UAE, trinh nữ là một đặc ân lớn. Tôi nghĩ rằng Anna chỉ bị ám ảnh với số tiền cô có thể nhận được là 10.000 bảng Anh”, Ekaterina  nói.

Á khôi Nga 17 tuổi sang Dubai bán trinh với giá 10.000 bảng Anh ảnh 3

Hai người bạn của Anna, Karian (phải) và Ekaterina đã ngăn cản bạn nhưng không được

Ekaterina cũng khẳng định Anna đã không còn ở trong khách sạn ban đầu họ đến, hiện tại cô đang sống cùng 2 cô gái Đông Âu khác trong một căn hộ tại Dubai.

Trong khi đó, một người bạn khác của Anna là Karina cũng nhắc nhở Á khôi xinh đẹp về rủi ro của việc đang làm nhưng cô gái trẻ vẫn bất chấp tất cả.

Bà Olga Feschenko - mẹ của Anna cho biết, bà đã liên lạc được với con gái bằng tin nhắn và cầu xin cô ấy trở về Nga. Bà Olga hy vọng Anna sẽ trở về nhà hôm 21-9 nhưng không có tin tức gì từ con gái.

Á khôi Nga 17 tuổi sang Dubai bán trinh với giá 10.000 bảng Anh ảnh 4

Gia đình cô gái trẻ vẫn đang liên lạc với con gái, cầu xin cô về nhà và nhờ sự can thiệp của cảnh sát

Hiện tại, gia đình Anna đã báo cáo sự việc với cảnh sát. Cơ quan an ninh nói rằng, họ chỉ can thiệp được ở một giới hạn nhất định, bởi chính bà Olga đã cho phép con gái tới Dubai dưới sự giám hộ của Ekaterina.

Cảnh sát Moscow đang tích cực kiểm tra các trang web và mạng xã hội, nơi dắt mối cho các cô gái rao bán trinh tiết.

Trang web chính thức của cuộc thi Người đẹp Moscow đánh giá Anna là một cô gái xinh đẹp, yêu âm nhạc cổ điển, thích chơi đàn Vi-ô-lông, tích cực tham gia từ thiện và có ước mơ đi du lịch khắp thế giới.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC