Văn hóa - Giải trí

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà

Lê Vũ (ảnh: Linh Lê)
ANTD.VN - Nét đẹp thanh khiết của Á hậu Tú Anh càng thêm quyến rũ trong những mẫu trang phục áo dài truyền thống mang chiều sâu văn hóa của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 1

Để chuẩn bị cho Festival Áo dài Hà Nội năm 2016, nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã nhiều đêm không ngủ, nung nấu cho mình ý tưởng về bộ sưu tập với nhiều điểm độc đáo, mới lạ và ẩn chứa một chiều sâu văn hóa qua tà áo dài truyền thống.

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 2

Từng chia sẻ về nỗi niềm “đau đáu với vùng cao” và một tình yêu Hà Nội mãnh liệt, Vũ Việt Hà quyết tâm đi tìm cho mình một “lối thoát” để thỏa mãn đam mê cũng như cố gắng lý giải những “vẻ đẹp tiềm ẩn” của tà áo dài Việt Nam.

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 3

Xuất phát từ đó, nhà thiết kế tài hoa Vũ Việt Hà đã có sự kết hợp giữa chất liệu thổ cẩm của người H’mông ở Mù Cang Chải với những hình ảnh mang đậm nét Hà thành.

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 4

Sự kết hợp khéo léo và tinh tế này không chỉ thể hiện khả năng thăng hoa của người nghệ sĩ mà qua đó còn gửi gắm một thông điệp về tinh thần đoàn kết miền xuôi miền ngược khăng khít gắn bó trên tà áo dài truyền thống.

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 5

Trên chất liệu thổ cẩm, những đóa sen Tây Hồ được xử lý với nhiều sắc độ khác nhau, kết hợp với những con chuồn chuồn thêu nổi đem đến cho người xem những hình ảnh vừa quen, vừa lạ…

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 6

Với sự trình diễn chuyên nghiệp, nét đẹp thanh khiết của Á hậu Tú Anh càng thêm quyến rũ trong những mẫu trang phục áo dài truyền thống mang chiều sâu văn hóa của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Á hậu Tú Anh quyến rũ trong những thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 7

Được biết, trong Festival Áo dài Hà Nội 2016, nhà thiết kế Vũ Việt Hà sẽ tham gia trình diễn hai bộ sưu tập mới nhất: Sen Tây Hồ vào tối 14-10 và Hà Nội qua những ô cửa vào tối 15-10 tại Hoàng Thành Thăng Long.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC