Văn hóa - Giải trí

Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm

Thiên Long (ảnh: NVCC)

ANTĐ - Cùng với sự tham gia của nhiều ca sĩ: Tú Anh, Hồ Bích Ngọc, Nhật Hạ, Vân Khánh, Lê Trinh, Thanh Hoa, Minh Thuận… đêm nhạc thiện nguyện đã quyên góp được 130 triệu dành tặng MC Lê Tâm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Tối 8-1, Á hậu Tố Uyên đồng hành cùng nhóm nhạc “Những Người Bạn” đã tổ chức thành công đêm nhạc “Xuân yêu thương” quyên góp từ thiện ủng hộ MC Lê Tâm - một MC tài năng, anh có khiếu dẫn chương trình duyên dáng và hài hước.

Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 1Á hậu Tố Uyên

Lê Tâm cũng là một người có tấm lòng thiện nguyện, hay giúp đỡ người khó khăn. Chính bản thân anh cũng từng làm nhiều chương trình từ thiện để quyên góp cho những mảnh đời bất hạnh khác. Cảm mến trước tấm lòng và hoàn cảnh khốn khó của anh, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình, không chỉ của những anh chị em nghệ sỹ mà còn của đông đảo các mạnh thường quân và bạn bè. Thậm chí nhiều khán giả dù biết không còn chỗ ngồi nhưng vẫn mua vé và đến quyên góp ủng hộ cho chương trình.

Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 2Á hậu Tố Uyên làm MC trong phần đấu giá từ thiện

Á hậu Tố Uyên không những là một người đẹp có tri thức mà còn là một người mang tâm hồn thiện nguyện. Á hậu cho biết, cô rất hạn chế xuất hiện trong những sự kiện của showbiz nhưng lại luôn tích cực tham gia các công tác từ thiện. Bất kỳ chương trình từ thiện nào cần đến, cô đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia hết lòng. “Bản thân tôi cũng tự lập ra quỹ từ thiện Từ Tâm với mong muốn được san sẻ với những mảnh đời khốn khó hơn”, Á hậu Tố Uyên cho biết.

Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 3Đêm nhạc đã quyên góp được 130 triệu đồng dành tặng MC Lê Tâm

Tố Uyên cũng chia sẻ quan niệm, từ thiện đối với cô không phải là những gì quá to tát, cao siêu mà có khi chỉ đơn giản là một suy nghĩ tốt, một lời nói, một hành động đẹp, một chén cơm khi đói, một liều thuốc khi bệnh, hay một sự giang tay lúc bế tắc… dành cho tất cả mọi người”.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 4Một số thành viên Những Người Bạn, nhóm thực hiện chương trình.
Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 5Từ trái qua ca sĩ Anh Tâm, ca sĩ Thanh Hoa, ca sĩ Tú Anh, ca sĩ Đông Quân.
Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 6Ca Tú Anh ký lưu niệm trên vật phẩm đấu giá.
Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 7Ca sĩ Nhật Hạ.
Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 8Ca sĩ Phương Dung
Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 9Ca sĩ Thanh Hoa
Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 10Ca sĩ Y Thanh
Á hậu Tố Uyên cùng dàn nghệ sĩ tham gia đấu giá ủng hộ MC Lê Tâm ảnh 11Cùng nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân và khán giả yêu mến Lê Tâm tham gia chương trình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC