Văn hóa - Giải trí

Á hậu Phương Anh góp 3 tấn gạo tặng người nghèo

Như Ý
ANTD.VN -  Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi "Hoa Hậu Việt Nam 2020”, Phương Anh vẫn tiếp tục nối dài cuộc hành trình nhân ái giúp đỡ cộng đồng, nhất là vào thời điểm xã hội đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Những ngày vừa qua khi TP.HCM đang oằn mình chống dịch, Á hậu Phương Anh đã có nhiều đóng góp tích cực cũng như thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Người đẹp sinh năm 1998 đã tham gia cùng bếp ăn thiện nguyện nấu phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, cô còn trực tiếp tham gia vào hoạt động cứu trợ gạo và lương thực những hộ dân trong khu phong tỏa và cách ly. Mới đây, cô tiếp tục hưởng ứng cùng chương trình “Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương” hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong buổi livestream phát động chương trình có sự tham gia của MC Quyền Linh, PhươngAnh đã chia sẻ cảm nhận của bản thân khi tham gia chiến dịch ý nghĩa này. Người đẹp cho biết, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng trong hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành, vì thế cô cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi có cơ hội được đồng hành và đóng góp sức lực nhỏ bé để giúp đỡ mọi người.

Á hậu Phương Anh góp 3 tấn gạo tặng người nghèo ảnh 1

Bên cạnh việc kêu gọi quyên góp, Phương Anh và MC Quyền Linh cũng đã chung tay góp sức cùng chương trình. Trong đó, người đẹp đã góp 3 tấn gạo để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Số gạo này dự kiến sẽ được trao đến tận tay những người khókhăn, người khuyết tật, bệnh nhân chất độc màu da cam, người đang mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn và các gia đình đang lâm cảnh thiếu thốn, người bán vé số, người lao động tự do đang mất việc làm tại thành phố.

“Đối với Phương Anh thì hạt gạo rất quan trọng trong bữa ăn của người Việt Nam. Trong mùa dịch này, có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng cần thiết vì chúng ta cần phải có sức khoẻ. Chính vì vậy mà Phương Anh rất ủng hộ chương trình lần này và sẽ cố hết sức để có thể đóng góp cũng như giúp đỡ những người còn gặp khó khăn xung quanh.”– Phương Anh chia sẻ.

Á hậu Phương Anh góp 3 tấn gạo tặng người nghèo ảnh 2

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 “Hoa Hậu Việt Nam 2020”, Phương Anh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình ấn tượng mà còn bởi thành tích học tập ấn tượng. Cô vừahoàn thành quá trình học tập của mình tại trường đại học RMIT và tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh. Người đẹp cũng trở thành đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường “Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2021” diễn ra tại Nhật Bản trong thời gian sắp tới. Cô được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại sân chơi này nhờ khả năng ứng xử tiếng Anh lưu loát.

Cuộc thi "Hoa hậu Quốc tế" lần thứ 60 sẽ được tổ chức tại Yokohama, Nhật Bản vào tháng 11-2021. Tuy cuộc thi chưa chính thức diễn ra song Phương Anh đã được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Với danh xưng “Á Hậu học giỏi” khi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin (Đại học RMIT), người đẹp sinh năm 1998 được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao, dự đoán xếp ở vị trí thứ 2 tại "Miss International 2021". Có thể thấy, đại diện Việt Nam tại Miss International năm nay không chỉ tài sắc mà còn sở hữu một trái tim ấm áp. Với những việc làm mà cô cống hiến cho xã hội trong suốt thời gian qua, hy vọng Phương Anh sẽ làm nên kỳ tích cho nước nhà tại đấu trường nhan sắc quốc tế vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh của Á hậu Phương Anh khi tham gia chiến dịch “Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương”:

Á hậu Phương Anh góp 3 tấn gạo tặng người nghèo ảnh 3
Á hậu Phương Anh góp 3 tấn gạo tặng người nghèo ảnh 4
Á hậu Phương Anh góp 3 tấn gạo tặng người nghèo ảnh 5
Á hậu Phương Anh góp 3 tấn gạo tặng người nghèo ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC