Văn hóa - Giải trí

Á hậu Kim Duyên về nước, phản hồi tin đồn vô căn cứ

Như Ý
ANTD.VN - Kim Duyên vừa trở về nước sau cuộc hành trình chinh phục "Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022" và giành danh hiệu Á hậu 2. Tuy nhiên người đẹp lại vướng phải tin đồn về giải thưởng mà mình có được.
Á hậu Kim Duyên về nước, phản hồi tin đồn vô căn cứ ảnh 1

Kim Duyên được chọn là đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường "Miss Supranational 2022". Ngay từ đầu cuộc thi, người đẹp liên tục gây ấn tượng và được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế bình chọn lọt vào Top ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu cao nhất. Tuy chỉ dừng lại ở vị trí Á hậu 2 chung cuộc song đây cũng là thành tích cao nhất của thí sinh Việt Nam tại sân chơi sắc đẹp này.

Khép lại cuộc hành trình thi thố kéo dài hơn 3 tuần, Kim Duyên đã trở về nước để bắt đầu những hoạt động đầu tiên trên cương vị mới. Chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành Á hậu 2 của một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên tâm sự, ban đầu cô đặt mục tiêu sẽ chinh phục chiếc vương miện "Miss Supranational 2022" để đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng và tình cảm quý mến mà mọi người dành cho mình. Người đẹp bày tỏ sự tiếc nuối bởi ngay cả khi lọt vào Top 3 tại đêm chung kết, cô vẫn hy vọng mình có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng. Kim Duyên khẳng định việc nhiều khán giả tiếc nuối khi cô chỉ giành danh hiệu Á hậu 2 có lẽ là câu trả lời xác thực nhất cho tin đồn vô căn cứ cho rằng cô mua giải rộ lên những ngày gần đây. Cũng theo người đẹp gốc Cần Thơ, cô tin rằng mình đã ít nhiều để lại ấn tượng trong lần chinh chiến sắc đẹp quốc tế này.

Liên quan đến tin đồn vô căn cứ này, phía đại diện đơn vị cử Kim Duyên đại diện Việt Nam thi "Miss Supranational 2022" nói thêm, không chỉ khán giả trong nước và cộng đồng người yêu sắc đẹp quốc tế, trong đó có các chuyên gia sắc đẹp cũng đều đánh giá cao những phần trình diễn và những gì Kim Duyên đã thể hiện trong suốt quá trình tham dự cuộc thi này. Thành tích Á hậu 2 mà cô đạt được là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Kim Duyên trong việc hoàn thiện bản thân và khẳng định mình qua từng phần thi. Minh chứng rõ nét nhất là sự ủng hộ của khán giả nước ngoài và cả những bảng xếp hạng sắc đẹp quốc tế luôn nhận định đại diện nhan sắc Việt ở Top dẫn đầu.

Á hậu Kim Duyên về nước, phản hồi tin đồn vô căn cứ ảnh 2

Đơn vị này cũng tiết lộ đã quyết định chọn thông điệp "Striving for excellence" (tạm dịch: Nỗ lực cho sự xuất sắc) từ câu trả lời của Kim Duyên tại "Miss Supranational 2022" làm chủ đề cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022". Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện tiếp thep của nhan sắc Việt tại đấu trường "Miss Supranational 2023".

Đặc biệt nói về sự cố nhầm Doraemon là nhân vật hoạt hình của Disney khi thi hùng biện Supra Chat, Kim Duyên trải lòng, do lúc đó cô nghe chưa rõ câu hỏi của người dẫn chương trình nên đã vấp phải sai lầm đó. Tuy nhiên cô xem đó là động lực để mình bình tĩnh và tự tin hơn trong các phần thi sau. Người đẹp bộc bạch, nếu quay trở lại thì cô cũng không hối tiếc về sự cố nay hay bất cứ điều gì bởi với cô, vấp ngã và sai lầm là động lực để mình cố gắng hơn và nếu như cuộc hành trình của mình diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi thì chắc chắn cô sẽ không nhận ra được mọi người kỳ vọng thế nào ở mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC