Văn hóa - Giải trí

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng

Thiên Long (ảnh: Thành Đạt)
ANTĐ - Nhận lời mời của đại sứ quán Ý tại Việt Nam, Á hậu Huyền My đã tới tham dự một sự kiện được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Hà Nội. Có thể nói đây cũng là sự kiện cuối cùng mà Huyền My tham dự trước khi lên đường sang Anh du học vào chiều 19-5.

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Huyền My gây chú ý với vẻ ngoài duyên dáng thanh lịch trong bộ váy màu kem trang nhã của thương hiệu Dior. Thiết kế với phần chân váy xếp nếp độc đáo này có giá bán lên tới 130 triệu đồng.

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 1

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 2

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 3

Á hậu tỏ ra rất đầu tư cho lần xuất hiện này của mình khi tất cả các phụ kiện trên người cô đều là của các thương hiệu lớn, trong đó chiếc túi Hermes - thương hiệu yêu thích của Huyền My có giá 400 triệu đồng; giày cao gót có thiết kế độc đáo của thương hiệu Fendi có giá 40 triệu đồng, cục bông màu xanh trang trí trên tay á hậu cũng của thương hiệu Fendi có giá lên tới gần 50 triệu đồng, chiếc điện thoại quen thuộc của thương hiệu Vertu có giá 200 triệu đồng và đặc biệt là chiếc đồng hồ Chopard dây đeo màu xanh đắt đỏ, có giá lên tới 75.000 USD - tương đương hơn 1,5 tỷ đồng.

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 4

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 5

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 6

Với vẻ ngoài sang trọng và đẳn cấp cùng vẻ đẹp ngọt ngào và khả năng ngoại ngữ hoạt bát, Á hậu Huyền My tự tin giao lưu cùng các vị khách nước ngoài tại sự kiện và để lại ấn tượng đẹp về sự duyên dáng, thông minh.

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 7

Sau sự kiện này, chiều 19-5, Huyền My sẽ sang Anh để bắt đầu chuyến du học ngắn hạn của mình về chuyên ngành nghệ thuật và thời trang. Cô rất háo hức được khám phá xứ sở sương mù nhiều điều thú vị với tư cách là một du học sinh.

Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng ảnh 8

Được biết, để chuẩn bị cho chuyến du học này, Huyền My đã phải gác lại rất nhiều công việc còn dang dở, trong đó có nhiều dự án phim ảnh mà cô được mời tham gia trong thời gian gần đây. Ngay sau khi kết thúc chuyến du học và trở về Việt Nam, Á hậu Huyền My sẽ bay sang Myanmar để tham gia đóng phim trong dự án hợp tác giữa hai nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC