Văn hóa - Giải trí

Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ lý do chia tay với chồng ngoại quốc

Như Ý
ANTD.VN -  Hơn 3 năm kể từ sau khi về chung một nhà, Á hậu Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc quyết định “đường ai nấy đi”. Cô trở thành mẹ đơn thân của cậu con trai nhỏ và tìm thấy bình yên sau đổ vỡ.
Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ lý do chia tay với chồng ngoại quốc ảnh 1

Hoàng Oanh kết hôn vào cuối năm 2019, sau 2 năm tìm hiểu bạn trai ngoại quốc

Thời điểm chính thức thông báo về việc ly hôn, cả Hoàng Oanh lẫn người chồng ngoại quốc không nói gì đến lý do dẫn đến sự đổ vỡ. Riêng Hoàng Oanh cho biết, tuy chia tay song cô và chồng cũ vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con chung, nuôi dạy con khỏe mạnh và hạnh phúc. Người đẹp sinh năm 1990 khẳng định, cả hai vẫn là cha mẹ của cậu con chung, nên dù chia tay song vẫn là gia đình của con.

Trong lần hiếm hoi xuất hiện trong một talkshow và nhắc về cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Hoàng Oanh tâm sự, cô cảm thấy mình trưởng thành hơn sau biến cố cuộc sống riêng đổ vỡ. Người đẹp bộc bạch, nhiều người ví hôn nhân tan vỡ là vị đắng không ai muốn nếm trải song cô vẫn nghĩ, biết đâu nếu mình ở lại thì nó sẽ đắng hơn. Trải qua một quãng thời gian sau khi bước chân ra khỏi cuộc sống gia đình và làm mẹ đơn thân, Hoàng Oanh chia sẻ, cô nhận ra có rất nhiều người mẹ đơn thân giống như mình, đều trải qua những khó khăn trong cuộc sống lẫn cảm giác dằn vặt vì không thể giữ cho con một gia đình trọn vẹn. Song rốt cuộc, cô cũng hiểu rằng, nếu con sống trong một gia đình có đầy đủ cả bố lẫn mẹ nhưng không hạnh phúc thì thà rằng chỉ còn lại một người nhưng hạnh phúc.

Cũng theo Hoàng Oanh, cô tâm niệm, việc cho con thấy một hình ảnh hạnh phúc đúng đắn về tình yêu rất quan trọng, để chúng hiểu tình yêu trong gia đình là thế nào. Với suy nghĩ ấy, cô nghĩ mình không nên ở trong một gia đình không hạnh phúc mà cố gắng diễn với nhau để con cảm thấy bối rối, rồi sau này không biết đó có phải là hình mẫu hạnh phúc mà mình theo đuổi hay không.

Hoàng Oanh kết hôn vào cuối năm 2019, sau 2 năm tìm hiểu bạn trai ngoại quốc. Thời điểm quyết định nhận lời cầu hôn của anh, người đẹp từng chia sẻ, cô lựa chọn anh vì cảm nhận được ở anh sự nhân hậu, tử tế, chân thành. Đặc biệt, anh có lẽ là người kiên nhẫn nhất thế giới vì khi yêu nhau, dù cô có nổi nóng thế nào, có chạy nhảy bao nhiêu lần nhưng anh vẫn y chang vậy, không thay đổi - vẫn lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng. Cách cư xử của anh khiến cô nhận ra rằng, cho dù anh rất yêu cô nhưng sẽ ngồi một chỗ chờ chứ không chạy tới năn nỉ hay dỗ ngọt làm lành, chỉ có điều bất cứ khi nào cô cần gì thì anh sẽ lập tức có mặt ngay. Và quả đúng là mỗi khi cô cần, anh đều xuất hiện.

Đầu năm 2022, tin đồn Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc ly hôn rộ lên trên mạng xã hội song người đẹp nhanh chóng có động thái phủ nhận. Đến đầu tháng 4-2022 thì chồng Hoàng Oanh chính thức công bố họ đã ly hôn: “Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh”.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC