Văn hóa - Giải trí

Á hậu Hà Thu tái xuất với dự án âm nhạc về Huế

Như Ý
ANTD.VN -  Á hậu 1 “Hoa hậu Đại dương 2014”, đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường “Hoa hậu Trái đất 2017” Hà Thu vừa tái xuất sau thời gian dài ở ẩn. Hà Thu cho ra mắt dự án âm nhạc đặc biệt có chủ đề về Huế.
Á hậu Hà Thu tái xuất với dự án âm nhạc về Huế ảnh 1

Theo đó dự án âm nhạc đặc biệt vừa được Hà Thu trình làng là series 5 ca khúc về Huế được cô lựa chọn kỹ lưỡng và đầu tư thực hiện chỉn chu. Hà Thu chia sẻ, cô là người con của xứ Huế, những bài hát viết về Huế đã lớn lên cùng với mình. Chính vì thế mà cô thích rất nhiều bài hát trong số đó và nếu chỉ được chọn một bài thôi thì chắc có lẽ cô không chọn được. Dự án âm nhạc lần này bởi vậy cũng chính là tình cảm mà cô mong muốn gửi gắm và dành riêng cho quê hương của mình.

Series gồm những bài hát rất quen thuộc về Huế và Hà Thu hy vọng đây sẽ là một món quà cho những người con xa Huế và những người yêu Huế như mình. Người đẹp nói thêm, cô tin rằng với sự mộc mạc và nhẹ nhàng đậm chất Huế thì những ca khúc này sẽ được người nghe đón nhận.

Á hậu Hà Thu tái xuất với dự án âm nhạc về Huế ảnh 2

Cũng theo Hà Thu, dự án âm nhạc này được cô lên ý tưởng từ cách đây khá lâu song do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải tới khi xã hội chuyển sang giai đoạn bình thường mới, thích ứng với dịch, cô mới có thể cùng êkip bắt tay vào thực hiện. Toàn bộ việc ghi hình cho dự án được gói gọn trong khoảng thời gian rất ngắn, nhưng được lựa chọn không gian, đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất để khán giả có thể cảm nhận được chất Huế mà cô muốn gửi gắm trong sản phẩm âm nhạc mang đậm màu sắc quê hương lần này.

Hà Thu tâm sự, cô luôn muốn những sản phẩm âm nhạc của mình đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả, và đặc biệt phải chạm đến cảm xúc của người nghe. Vì vậy cô luôn tìm tòi những điều mới lạ để mang vào các dự án cá nhân. Người đẹp tiết lộ, sau series âm nhạc về Huế, cô sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới để gửi tới khán giả trong thời gian tới, đó sẽ là một MV mà ở đó có cô cơ hội thể hiện được rõ nét hơn những màu sắc của bản thân mình.

Á hậu Hà Thu tái xuất với dự án âm nhạc về Huế ảnh 3

Hà Thu sinh năm 1992 tại Huế. Năm 2014, cô gây chú ý khi giành giải Á Hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Đại dương” nhờ sở hữu ngoại hình đẹp dịu dàng và khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt. Năm 2015, cô vinh dự được chọn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Miss Intercontinental”. Với bản lĩnh và sự tự tin của mình, Hà Thu đã để lại ấn tượng tốt đẹp tại cuộc thi này và đạt thành tích Top 14 của cuộc thi. Đây cũng chính là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt tại cuộc thi “Miss Intercontinental”.

Tiếp đó vào năm 2017, Hà Thu một lần nữa vinh dự được lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Trái Đất”. Tại đây, cô giành 2 giải thưởng “Hoa hậu ảnh” và “Chiến binh trái đất”.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC