Thế giới

97 tuổi vẫn kết hôn vì tình yêu sét đánh

Đặng Vũ
ANTĐ - Ông Sid và bà Ratcliffe đã trở thành cặp vợ chồng mới cưới già nhất nước Anh, khi chú rể năm nay đã 97 và cô dâu cũng vừa bước sang tuổi 90.

Hai người gặp nhau ở một trạm đỗ xe buýt vào năm 2001. Sau 12 năm yêu nhau và chung sống, họ đã quyết định đi đến hôn nhân.

Đôi uyên ương đã làm lễ cưới ở phòng đăng kí kết hôn trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Vì đã quá già nên, họ không nói nhiều mà chỉ im lặng và cầm tay nhau. Thậm chí trong lúc kết hôn, ông Sid còn phải nhờ người làm chứng nói to hơn vì ông bị điếc nặng.
97 tuổi vẫn kết hôn vì tình yêu sét đánh ảnh 1
Ông Sid và bà Iris khi mới gặp nhau vào năm 2001

Bà Iris đã có 5 con, 9  cháu và 6 chắt trong còn ông Sid cũng đã có 2 con, 2 cháu và 2 chắt. Lúc cầu hôn bà, ông Sid đã không thể quỳ xuống như những cặp đôi khác vì đã quá già. Bà Iris nói: “Ông ấy vẫn làm tôi rung động, tôi yêu ông ấy từ cái nhìn đầu tiên. Không bao giờ là quá muộn để kết hôn cả”.

Bà còn chia sẻ: “Chúng tôi đã già và phải hết sức cẩn thận, tuy nhiên chúng tôi vẫn nằm chung giường và luôn muốn nắm tay nhau mọi lúc mọi nơi. Nhưng chúng tôi không nói chuyện nhiều vì tuổi đã già".
97 tuổi vẫn kết hôn vì tình yêu sét đánh ảnh 2
Cặp vợ chồng sau già nhất nước Anh sau trong lễ cưới

Đôi tình nhân không dự định hưởng tuần trăng mật, mà thay vào đó họ đã mời mọi người một bữa ăn thịnh soạn.

Theo Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC