Đời sống

9 lý do tuyệt vời để hẹn hò với “phi công trẻ”

Tuệ Minh
ANTĐ - Nếu bạn đang phân vân không biết có nên nhận lời hẹn hò với một “phi công trẻ” hay không thì dưới đây là 9 lý do giúp bạn xóa tan hết mọi đắn đo:
9 lý do tuyệt vời để hẹn hò với “phi công trẻ” ảnh 1

1. Được đặc biệt nuông chiều

Các chàng trai trẻ thường có xu hướng làm tất cả những gì họ có thể để gây ấn tượng và cũng để luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho “người trong mộng”. Chính vì thế, họ sẽ nuông chiều bạn và làm mọi việc với một thái độ sẵn sàng và tự nhiên. Điều này khác hẳn các chàng trai lớn tuổi – những người coi trọng sự chín chắn và trưởng thành hơn là những trò phiêu lưu mạo hiểm và vui vẻ. Chính cách tiếp cận này của các “phi công trẻ” sẽ mang lại cho mối quan hệ của bạn một không khí mới mẻ và tươi trẻ, đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa hai người.

2. Được tôn trọng

Không thể phủ định rằng nam giới thích là người chịu trách nhiệm, người “đứng mũi chịu sào” trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, thực tế là họ cũng thích và tôn trọng những người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Với tuổi tác và kinh nghiệm của bạn, anh ấy sẽ thường có xu hướng coi trọng bạn và sẵn sàng hỏi ý kiến của bạn mỗi khi gặp vấn đề quan trọng. Điều này không chỉ khiến bạn cảm thấy mình được coi trọng mà còn khiến bạn cảm thấy anh ấy rất cần bạn.

3. Trẻ trung hơn

Yêu một “phi công trẻ”, sở thích của bạn cũng có thể thay đổi. Anh ấy có thể sẽ thích thú với những việc mà có thể bạn đã từng làm hoặc đã hoàn thành, hoặc những việc mà bạn đã từng muốn làm nhưng không thể. Đó có thể là những vụ tụ tập với bạn bè, hay những chuyến dã ngoại vào cuối tuần đầy thú vị….Tất cả những điều này mang lại cho cuộc sống của bạn một làn gió mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc mới.

4. Không cạnh tranh

Các chàng trai trẻ biết rằng nếu bạn thành công hơn họ, điều đó phần lớn là nhờ vào tuổi tác và kinh nghiệm của bạn. Chính vì thế, họ sẽ không có cảm giác cạnh tranh và không hề ghen tị với bạn. (Trong khi đó, các anh chàng lớn tuổi hơn thì khó mà chấp nhận được sự thật rằng bạn gái của anh ta thành đạt hơn anh ta). Chính vì thế, giữa bạn và “phi công trẻ” sẽ hiếm khi có những mâu thuẫn liên quan đến ưu thế và vị trí của hai người. Và trên thực tế, anh ấy thậm chí còn tôn trọng bạn và cảm thấy tự hào về bạn.

5. Bạn bè mới

Vì trẻ hơn bạn nên có thể “người trong mộng” của bạn sẽ hòa nhập với xã hội nhiều hơn, có nhiều bạn bè hơn bạn và anh ấy có thể giới thiệu bạn với họ. Nhờ thế, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người mới, kết bạn với họ và đi chơi với họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những sở thích mới với họ và có thể sẽ khám phá ra khía cạnh mới của bản thân mình.

6. Những kích thích về mặt thể chất

Anh ấy có thể chủ động hơn và tràn đầy năng lượng hơn trong “chuyện ấy”, và thậm chí là luôn muốn thử những trải nghiệm mới và khác lạ. Chính điều này sẽ giúp bạn tiếp cận sex một cách hứng thú hơn và điều đó sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn, quyến rũ hơn. Ngoài ra, những cử chỉ quan tâm và âu yếm mà các “phi công trẻ” thích thể hiện với bạn gái của mình nơi công cộng sẽ khiến bạn cảm thấy mình đặc biệt hơn.

7. Hết mình cho tình yêu

Khi bạn nhiều tuổi hơn, rõ ràng là bạn đã dành thời gian để thử nghiệm không chỉ với công việc mà với rất nhiều thứ khác trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là giai đoạn đấu tranh và những khó khăn của bạn đã qua. Giờ đây, bạn co thể dành toàn bộ thời gian và sự quan tâm của mình cho một mối quan hệ xứng đáng. Bạn sẽ không phải đối mặt với những căng thẳng trong việc cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống với những nhu cầu cá nhân.

8. Không áp lực về đám cưới

Thông thường, chúng ta luôn muốn chờ đợi một khoảng thời gian nhất định trước khi quyết định tiến đến hôn nhân với ai đó. Tuy nhiên, đôi khi áp lực cưới xin đến từ những người xung quanh khiến bạn không phải lúc nào cũng có thể làm điều mình muốn. Với một “phi công trẻ”, bạn có thể đưa ra lý do chính đáng cho sự trì hoãn kết hôn của mình – đó là chờ anh ấy ổn định về mặt tài chính. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp của mình và chỉ tính đến hôn nhân khi cả hai đã sẵn sàng.

9. Tuổi già có người bầu bạn

Có thể không dễ dàng thừa nhận nhưng thực sự chúng ta sẽ có cảm giác yên tâm hơn khi hẹn hò với một người đàn ông trẻ tuổi hơn mình vì suy nghĩ anh ấy sẽ … sống lâu hơn. Nếu cả hai kết hôn, anh ây sẽ ở đó và chăm sóc bạn cho đến hết cuộc đời. Điều này thực sự vô cùng quan trọng nếu như bạn có chút lo lắng về tương lai đơn chiếc của mình.

Trong một số nghiên cứu, khi được hỏi vì sao họ thấy bị hấp dẫn trước những phụ nữ nhiều tuổi hơn, phần lớn các “phi công trẻ” cho biết đó là do họ yêu sự ổn định và tự tin ở những người phụ nữ đó. Những phụ nữ nhiều tuổi hơn hiểu biết hơn và có đủ sự thông minh và khôn khéo để chèo lái đưa mối quan hệ của họ tiến về phía trước.

Theo Mag

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC