Đời sống

8 mẹo cắt đuôi chàng

Minh Minh
ANTĐ - Có phải bạn đang muốn cắt “cái đuôi” cứ lẵng nhẵng bám theo mình mà không biết làm thế nào?

Dưới đây là 10 mẹo vô cùng hiệu quả khiến anh chàng sẽ bỏ của chạy lấy người.  

Nói “Em không biết” khi anh ấy hỏi bạn muốn đi đâu ăn tối

Nếu bạn không chịu quyết định xem bạn thích đi đâu, ăn gì, anh ta sẽ cảm thấy mình đang nói chuyện với cái đầu gối vậy. Kiểu nói vòng vo làm anh ấy không những phát mệt mà còn tức xì khói đằng tai.

Bới lông tìm vết mỗi lần anh ấy giúp làm việc nhà

Hãy cằn nhằn rằng anh ấy để cốc chén sai chỗ, quên cọ ô gạch đằng sau cửa hay không giũ thẳng quần áo trước khi treo lên. Điều này sẽ khiến chàng vô cùng chán nản.

Không quan tâm đến anh ấy

Nếu bạn muốn lướt Facebook thì cứ tự nhiên kể cả khi anh ấy đang nói chuyện với bạn. Nếu có tin nhắn đến, trả lời ngay lập tức mà chẳng cần quan tâm đến phản ứng của chàng. Nếu bạn dùng điện thoại có thể truy cập vào mạng thì hãy lướt web và tỏ ra phớt lờ khi anh ấy đang say sưa kể chuyện về thời thơ ấu.

8 mẹo cắt đuôi chàng ảnh 1

Khinh thường nghề nghiệp của người yêu

Mẹo này cực kỳ hiệu quả nếu các bạn đang có cuộc hẹn đôi với một cặp khác hoặc đang ở một buổi tiệc. Hãy tỏ ra hết sức hứng thú nếu một người đàn ông khác nói về đam mê nghệ thuật của mình hay về việc anh ta đang quản lý một quỹ đầu cơ. Sau đó hãy so sánh với nghề nghiệp chàng của bạn. Ví dụ: “Nghề của anh thật thú vị. Còn anh ấy ...“Em chẳng hiểu anh ấy làm gì cả ngày nữa”.

Gợi ý rằng anh ấy cần phải giảm cân

Vỗ bụng chàng và khuyên anh ấy chỉ nên ăn cá và đậu phụ vào bữa tối và nói rằng các anh chàng cơ bắp thật quyến rũ. Giá mà anh ấy sống luôn ở phòng tập thì bạn còn thấy cuốn hút hơn một chút.

Xem các chương trình truyền hình làm anh ấy chán ngắt

Có rất nhiều các chương trình TV hay ho nhưng để anh chàng của bạn biến khỏi cuộc đời bạn (hay ít nhất là tránh xa phòng khách của bạn), hay chuyển sang các chương trình TV mà anh ấy không mấy hứng thú như chương trình thiếu nhi, chương trình làm đẹp của phụ nữ, v.v. Anh ấy có thể sẽ chưa hoàn toàn rời bỏ bạn, nhưng chắc chắn anh ta sẽ để bạn yên trong vòng vài giờ.  

Luyên thuyên về các chàng trai hấp dẫn khác

Bạn phải công nhận rằng một vài người bạn của anh ấy rất lôi cuốn. Giờ hãy nói điều đó cho anh ấy biết, rằng nếu bạn được phép chọn một trong số đó để hẹn hò thì người đó sẽ là bạn thân của anh ấy từ thời đại học hay anh chàng đẹp trai thư sinh làm việc cùng công ty của chàng.

Đọc thư điện tử, tin nhắn của anh ấy và đưa ra những kết luận điên rồ

Hãy đọc tin nhắn, thư từ cá nhân của anh ấy và làm chàng phát điên lên vì những suy luận viển vông và không thực tế của bạn. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy không hiểu anh ta đang phải đối mặt với bệnh hoang tưởng ở cấp độ nào.

Theo SK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC