Đời sống

69/69 F1 của Vinmart đã âm tính, công bố sơ đồ địa điểm liên quan đến Công ty Thanh Nga

Duy Tiến
ANTD.VN - Sáng 3-8, Phó Giám đốc CDC Hà Nội Khổng Minh Tuấn xác nhận, kết quả ban đầu có 69/69 trường hợp là F1 của hệ thống Vinmart liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga đã âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã ghi nhận 30 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga (ngõ 651 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng).

Hiện đã xác định được 54 khách sạn, siêu thị, bệnh viện liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga trên địa bàn của 12 quận, huyện: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân; trong đó có 39 cửa hàng thuộc hệ thống Vinmart, Vinmart+.

CDC Hà Nội cũng đề nghị, các quận, huyện tiếp tục rà soát các cửa hàng, siêu thị, đối tượng trên địa bàn liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga từ ngày 15-7 đến 30-7 để lấy mẫu xét nghiệm.

Ngoài ra, sáng nay, Sở Y tế Hà Nội cũng đã công bố sơ đồ mới nhất về các đơn vị, địa chỉ có liên quan đến những ca bệnh Covid-19 của công ty Thanh Nga.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC