Văn hóa - Giải trí

500 fan ruột kéo đến “nhà” mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

CAP
ANTĐ - Hơn 500 fan ruột của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã rầm rộ kéo nhau đến thăm “nhà” mới của cặp đôi này.

Lịch hẹn offline là 3g chiều 17.4, nhưng hàng trăm fan đã tranh thủ đến sớm từ 1h trưa để xếp hàng vào tham dự buổi họp mặt. Tuy phải xếp thành từng dãy hàng dài nhưng các fan tỏ ra khá lịch sự và trật tự. Do số lượng fan đến khá đông, nên một số fan đành ngậm ngùi ra về do khán phòng Hard Rock Café không còn đủ sức chứa.

500 fan ruột kéo đến “nhà” mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 1

Đúng 3g, Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện từ dưới cánh gà bằng việc song ca một bài hát khiến fan như nổ tung. Ngay sau đó, cặp đôi nhanh chóng hòa mình cùng fan ruột của mình với những chia sẻ hết sức gần gũi. Đông Nhi cho biết, cô sẽ ra mắt một single mới trong tháng 5 tới đây, và Ông Cao Thắng cũng tiết lộ đã hoàn thành một số ca khúc mới và sẽ sớm công bố cho khán giả.

Nhiều fan cũng đặt câu hỏi thắc mắc về “ngôi nhà mới” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, thì giọng ca La la la tiết lộ “nhà” mới của họ chính là ứng dụng miễn phí trên di động Zalo. Kể từ nay, họ sẽ chính thức sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí này để kết nối hàng ngày với fan. Tất cả những thông tin, hình ảnh cũng như những câu chuyện hậu trường về cặp đôi này đều sẽ cập nhật tất tần tật trên Zalo kể từ ngày hôm nay.

500 fan ruột kéo đến “nhà” mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 2

Để thử sự nhanh nhạy của fan, cặp đôi đã tổ chức trò chơi Tìm bạn quanh đây trên Zalo để thách đố fan tìm được “nhà” của họ, và thật bất ngờ, chưa đầy 1 phút, hàng trăm fan đã phát hiện ra “nhà” của cặp đôi và nhận được những phần quà là những chiếc áo thun Zalo có chữ kí của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

500 fan ruột kéo đến “nhà” mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 3

Đông Nhi còn nảy ra một trò chơi hết sức khó khăn dành cho người yêu của mình là Ông Cao Thắng. Cô nàng bắt người yêu của mình hát bài hit của cô là “Nghe này chàng trai”, mà cô biết chắc là Ông Cao Thắng còn chưa thuộc lời. Bị rơi vào thế bí, nhưng để chiều lòng người yêu, Ông Cao Thắng cũng cố gắng thể hiện bài hát khiến cho fan vô cùng thích thú. Không dừng lại ở đó, Đông Nhi còn bắt Ông Cao Thắng thể hiện vũ đạo của bài này, và cuối cùng anh chàng cũng đành chào thua cô người yêu lém lỉnh của mình.

500 fan ruột kéo đến “nhà” mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 4

Cặp đôi còn thể hiện tình yêu bằng cách người này hát bài hát của người kia hết sức điêu luyện khiến cho fan rất ngưỡng mộ sự quan tâm của họ dành cho nhau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC