Pháp luật

4 nhát dao chí mạng

T.T
ANTĐ - Từ một xích mích của người bạn, không những không can ngăn vụ xô xát có thể xảy ra, Đàm Phạm Hoài Nam đã rút dao đâm liên tiếp 4 nhát chí mạng vào địch thủ của bạn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Đàm Phạm Hoài Nam (SN1987), ở phường Nam Lý, TP. Đồng Hới về tội giết người và Trần Ngọc Huy (SN1983),  ở phường Nam Lý, TP. Đồng Hới về tội gây rối trật tự công cộng.

4 nhát dao chí mạng ảnh 1
Đối tượng Đàm Phạm Hoài Nam

Trước đó, vào khoảng 23h30” ngày 5-10, tại quán bar Hoàng Đế, ở phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới có hai nhóm thanh niên ở TP. Đồng Hới và xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch đang uống bia ở 2 bàn khác nhau, đã xảy ra xích mích. Sau đó Trần Ngọc Huy ở phường Nam Lý, TP. Đồng Hới đánh nhau với Nguyễn Hoài Nam, ở xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch. Trần Ngọc Huy dùng ly ném ném sang bàn của Nam đang ngồi, rồi lấy ly bia khác đánh Nam bị thương vào đầu, Nam bỏ chạy ra ngoài. Thấy xô xát xảy ra một số nhân viên bảo vệ quán bar yêu cầu cả 2 nhóm giải tán ra ngoài. 

Trong khi nhóm thanh niên xã Quảng Thuận gọi xe taxi đưa Nam đi Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới cấp cứu. Anh Lý Đức Toàn (SN1982), ở phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, là người trong nhóm xã Quảng Thuận ở lại tiếp tục xô xát với Đàm Phạm Hoài Nam và Trần Ngọc Huy. Sẵn men rượu trong người Nam và Huy đã đuổi đánh anh Toàn. 

Khi đuổi kịp Nam dùng dao đâm 4 nhát vào ngực và lưng của anh Toàn, khiến nạn nhân gục xuống. Sau đó, Nam được Huy và Lê Xuân Tiến (SN1983), ở phường Nam Lý, TP. Đồng Hới chở vào nhà nghỉ thay bộ áo quần đang vấy máu, rồi cả 2 tiếp tục chở Nam về phường Hải Đình, TP. Đồng Hới.

Anh Nguyễn Văn Hải và Hồ Văn Tiễn, là nhân viên quán bar Hoàng Đế kể lại “Lúc đó khoảng 24h, ngày 5-10, vừa tan giờ làm trên đường về, đi khỏi cổng được hơn 50m thì phát hiện một người thanh niên đang nằm bất động ở ven đường. Đó chính là anh Toàn, gọi taxi chở đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới cấp cứu thì anh Toàn đã tử vong”.

Sau khi vụ việc xảy ra Công an TP. Đồng Hới và Phòng PC45, Công an tỉnh đã khẩn trương tổ chức lực lượng điều tra, truy xét hung thủ gây án, xác định là Đàm Phạm Hoài Nam và Trần Ngọc Huy chính là hung thủ, tuy nhiên sau khi gây án 2 đối tượng này đã bỏ trốn. 

Bằng một số biện pháp nghiệp, các trinh sát đã thuyết phục đối tượng Nam và Huy ra tự thú. Đến chiều ngày 6-10, tức là chỉ sau hơn 15 giờ đồng hồ gây án Nam và Huy đã đến Công an TP. Đồng Hới tự thú. Cũng theo nguồn tin được biết thì Nam là đối tượng nghiện ma túy và từng có thời gian cải tạo tại trường giáo dưỡng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC