Thể thao

Bán kết lượt đi cúp Nhà vua Tây Ban Nha:

3 thẻ đỏ, 3 quả phạt 11m, Atl thắng Sevilla

ANTĐ - Rạng sáng nay 1-2, trên sân nhà Calderon, Atl Madrid đã thắng Sevilla 2-1 trong khuôn khổ lượt đi bán kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha.
3 thẻ đỏ, 3 quả phạt 11m, Atl thắng Sevilla ảnh 1
Một pha tarnh bóng trong trận Atl Madrid thắng Sevilla 2-1 - Ảnh: Reuters

Ở trận đấu này, trọng tài đã 3 lần chỉ tay vào chấm phạt 11m, cả 3 lần đều do lỗi chơi bóng bằng tay trong vòng cấm địa. Và trong cả 3 lần, các cầu thủ đều sút thành công.

Phút 48, Spahic của Sevilla để bóng chạm tay trong vòng cấm. Anh nhận thẻ vàng thứ hai phải rời sân còn Atl Madrid được hưởng quả phạt 11m. Tiền vệ người Brazil, Diego Costa - người đang thế Falcao trong vai trò tiền đạo chủ lực - sút thành công mở tỷ số.

Tuy nhiên chỉ 7 phút sau, thế trận đã cân bằng trở lại khi tiền vệ người Uruguay của Atl Madrid dùng tay cản cú sút của Negredo. Godin bị thẻ đỏ trực tiếp còn Sevilla hưởng quả phạt đền. Chính Negredo sút thành công, gỡ hòa 1-1.

5 phút trước khi hết trận, trung vệ Navarro của Sevilla buộc phải phạm lỗi với Diego Costa khi anh đang ở tư thế sắp ghi bàn. Navarro nhận thẻ đỏ còn Atl Madrid được hưởng quả phạt 11m thứ hai trong trận. Một lần nữa Diego Costa sút thành bàn, ấn định chiến thắng 2-1.

Hai trận lượt về bán kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha giữa Barcelona - Real Madrid và Sevilla - Atl Madrid sẽ diễn ra vào cuối tháng 2.

Theo Tuoitre online

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC