Thế giới

3 người tử vong trong vụ sét đánh gần Nhà Trắng

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Ba người đã tử vong và 1 người vẫn trong tình trạng nguy kịch sau khi họ bị sét đánh gần Nhà Trắng vào đêm 4-8-2022, trong đó có 1 cặp vợ chồng đến từ bang Wisconsin, Mỹ.
3 người tử vong trong vụ sét đánh gần Nhà Trắng ảnh 1

Ba người tử vong sau khi họ bị sét đánh gần Nhà Trắng

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy những tia sét xuất hiện trên bầu trời đêm 4-8 khi 1 cơn giông bão lớn quét qua Thủ đô Washington D.C của Mỹ.

Ông James Mueller, 76 tuổi và vợ là bà Donna Mueller, 75 tuổi đến từ Janesville, bang Wisconsin, đã tử vong sau khi bị sét đánh ở Công viên Lafayette, nằm ngay bên ngoài khu phức hợp Nhà Trắng, cảnh sát cho biết hôm 5-8-2022.

Hai người khác cũng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Danh tính của họ không được tiết lộ. Đến chiều 5-8, cảnh sát thông báo, 1 người trong số họ đã tử vong, nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ sét đánh lên 3 trường hợp.

Trong 1 tuyên bố đưa ra hôm 5-8, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết: “Chúng tôi rất đau buồn về cái chết của các nạn nhân trong vụ sét đánh ở Công viên Lafayette và đang cầu nguyện cho những người vẫn đang giành giật sự sống”.

Theo lời kể của cháu gái, Michelle McNett, ở Janesville, ông James và bà Donna Mueller đã có chuyến đi đến Washington D.C để kỷ niệm 56 năm ngày cưới. “Ông bà rất yêu nhau. Hai người luôn hướng về gia đình. Tôi nghĩ mọi người hiện đang bị sốc”, cô Michelle McNett nói.

Theo Guardian

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC