Đời sống

3 người tàn tật bán tăm bông xúc động đón nhận món quà của lực lượng Công an

Quang Phát
ANTD.VN -  Phát hiện 3 người tàn tật đang bán tăm bông tại đường Khuất Duy Tiến, tổ công tác của Công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tuyên truyền, vận động người dân chấp hành việc thực hiện giãn cách xã hội và tặng quà để ổn định cuộc sống.

Khoảng 15h ngày 31-7, tổ tuần tra kiểm soát phòng, chống dịch của Công an phường Thanh Xuân Trung phát hiện 3 người tàn tật đang bán tăm bông tại địa chỉ số 6 đường Khuất Duy Tiến. Tổ công tác đã đưa những người này về Công an phường làm rõ lý lịch.

3 người tàn tật bán tăm bông xúc động đón nhận món quà của lực lượng Công an ảnh 1

Công an phường Thanh Xuân Trung tuyên truyền nhắc nhở và tặng nhu yếu phẩm cho người tàn tật

3 người trên là chị L.T.N (SN 1976, trú tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm); anh L.V.T (SN 1982, quê tỉnh Bắc Giang). Hai vợ chồng anh chị bị tật bẩm sinh, nuôi một con gái 8 tuổi bị thần kinh, hiện đang thuê nhà tại ngõ 12 Khuất Duy Tiến. Người thứ ba là chị C.T.N (SN 1988, quê huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) cũng bị dị tật bẩm sinh, hiện đang sống lang thang tại gầm cầu Long Biên.

Công an phường Thanh Xuân Trung đã phân tích cho 3 người hiểu và yêu cầu họ chấp hành nghiêm túc việc thực hiện giãn cách. Đồng thời, trước hoàn cảnh khó khăn của họ, Công an phường đã ủng hộ từ thiện cho những hoàn cảnh này 20 kg gạo và 2 thùng mỳ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC