Thế giới

20 bé trai mầm non bị cô giáo bắt… cởi truồng chụp hình trái tim

Hoàng Vân

ANTĐ - Gần đây, hình ảnh các bé trai tại một trường mẫu giáo ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, bị chính cô giáo bắt xếp hình chụp ảnh khỏa thân đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

20 bé trai mầm non bị cô giáo bắt… cởi truồng chụp hình trái tim ảnh 1Các bé trai bị cô giáo bắt cởi truồng xếp hình trái tim

Được biết, cô giáo họ Ma này đã bắt các học trò của mình cởi truồng, xếp hình chụp ảnh khỏa thân hàng loạt, trong đó có những bức ảnh các bé dàn hình trái tim, hình cây thông hay bông hoa… rồi đăng lên mạng xã hội.

Theo Sina, sự việc xảy ra vào một ngày rất nóng và để bảo vệ sự riêng tư của các bé, cô Ma đã để các bé gái cùng lớp sang một phòng học khác.

20 bé trai mầm non bị cô giáo bắt… cởi truồng chụp hình trái tim ảnh 2Cô giáo dàn cảnh cho các bé xếp hình cây thông

Theo giải thích của giáo viên này, cô muốn đem đến các bài học về giáo dục giới tính cho các bé trai và giúp chúng hiểu về ý nghĩa của cuộc sống. Đồng thời, với những bức ảnh này cô cho rằng các bé trông rất dễ thương.

Tất nhiên, cha mẹ các em đã không được thông báo về bài học ngẫu hứng này, vì vậy họ rất bất ngờ và bị sốc khi hình ảnh các con mình xuất hiện trên mạng xã hội với bộ dạng khỏa thân tập thể, không một mảnh vải che thân, được xếp thành những hình khác nhau.

20 bé trai mầm non bị cô giáo bắt… cởi truồng chụp hình trái tim ảnh 3Các bé trai xếp hình bông hoa

Các bậc phụ huynh đã vô cùng phẫn nộ, họ gọi cô này là giáo viên tồi tệ nhất trên thế giới, một “con quỷ biến thái” đáng sợ, và yêu cầu nhà trường phải sa thải cô ta ngay lập tức.

Cư dân mạng đã có những phản ứng gay gắt tương tự, và hành động của giáo viên này đã trở thành đề tài bàn tán trực tuyến trên mạng. Một số cư dân mạng còn bày tỏ sự lo lắng về hệ thống giáo dục của Trung Quốc nói chung.

20 bé trai mầm non bị cô giáo bắt… cởi truồng chụp hình trái tim ảnh 4Cận cảnh chân dung “cô giáo biến thái” họ Ma

"Nhà trường quản lý kiểu gì mà lại để xảy ra sự việc như thế này? Điều này thể hiện được gì về hình ảnh đất nước của chúng ta, về các giáo viên của chúng ta?", một cư dân mạng từ Giang Tây tự hỏi.

20 bé trai mầm non bị cô giáo bắt… cởi truồng chụp hình trái tim ảnh 5Cận cảnh ngôi trường mầm non để xảy ra sự việc đáng lên án trên

Trước sự giận giữ của các bậc phụ huynh và làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, lãnh đạo nhà trường đã đứng ra xin lỗi các vị phụ huynh và cam kết sẽ xử lý kỷ luật nghiêm khắc cô giáo này.

Theo Shangshaiist

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC