Thể thao

2 tháng sau khi được trả tự do, Ronaldinho nhiễm Covid-19

Bình Minh
ANTD.VN - Huyền thoại Ronaldinho vừa lên tiếng xác nhận đã nhiễm Covid-19 ở quê nhà Brazil.

Trên Instagram, Ronaldinho xác nhận thông tin nhiễm SARS-CoV-2 vào thứ Bảy tuần trước, khi đến thành phố Belo Horizonte tham dự 1 sự kiện.

Dù vậy, huyền thoại bóng đá 40 tuổi cũng nhanh chóng trấn an người hâm mộ bằng việc khẳng định bản thân vẫn đang ổn.

2 tháng sau khi được trả tự do, Ronaldinho nhiễm Covid-19 ảnh 1

2020 là năm đen đủi với Ronaldinho

“Tôi đến Belo Horizonte để tham gia một sự kiện. Tôi đã làm xét nghiệm và có kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên tôi cảm thấy ổn và không có triệu chứng nào. Chúng tôi phải rời sự kiện và sẽ sớm trở lại thôi”, Ronaldinho viết.

Theo nhiều nguồn tin, Ronaldinho đang ở lại một khách sạn tại Belo Horizonte để thực hiện cách ly cho đến khi bình phục.

Cách đây tròn 2 tháng, Ronaldinho và anh trai đã được trả tự do sau quãng thời gian bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga để điều tra tội nhập cảnh trái phép vào Paraguay.

Trước đó, hai người bị giam trong nhà tù Agrupacion Especializada. Để được tại ngoại, Ronaldinho đã phải đóng khoản phí lên tới 1,6 triệu USD.

Tại phiên tòa, hai anh em Ronaldinho khẳng định không biết các hộ chiếu đó là giả vì chúng được cấp bởi một nhà tài trợ ở địa phương. Luật sư của Ronaldinho cũng khẳng định không có dấu hiệu nào cho thấy Ronaldinho có đặc điểm hoặc hành vi phạm tội gây hại cho xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC