Chính trị - Xã hội

TP.HCM:

2 ông cháu trượt chân rơi xuống kênh, tử vong

Minh Hòa
ANTĐ - Dẫn cháu đi dạo trên kênh Tàu Hủ, quận 1, TP.HCM, thì bất ngờ một trong 4 người cháu leo xuống bậc thang bắt cá rồi trượt chân ngã xuống kênh, người ông chạy xuống cứu cũng bị trượt theo.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa 15/7, ông Phạm Văn Chinh (SN 1945, quê Bến Tre) dẫn theo 4 người cháu đi dọc bờ kênh Tàu Hủ, quận 1, TP.HCM. Khi đến đoạn có bậc thang xuống kênh thì đứa cháu tên Phạm Hùng H (SN 2005) chạy xuống vớt cá thì bị trượt chân ngã xuống kênh.

2 ông cháu trượt chân rơi xuống kênh, tử vong ảnh 1

Thi thể nạn nhân đã được vớt lên, giải phóng hiện trường

Ông Chinh thấy đứa cháu vùng vẫy giơ tay kêu cứu dưới kênh liền chạy xuống cứu cũng bị trượt chân theo, rơi xuống kênh. Sự việc diễn ra quá nhanh. Khi người dân lao xuống cứu thì 2 ông cháu đã chìm hẳn.

Một người chứng kiến cho biết: “Tôi vừa thấy 4 ông cháu đó đi qua một đoạn, nghe tiếng tri hô kêu cứu vừa dứt, tôi quay lại đã thấy người ông rơi xuống kênh, chạy đến thì mọi người đã chìm hẳn”.

Nhận tin báo lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý hiện trường. Người nhái cứu hộ được điều đến để lặn vớt thi thể hai ông cháu lên bờ. Đến 12h cùng ngày, hiện trường được giải tỏa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC