Văn hóa - Giải trí

2 người mẫu Việt bị nghi thi sắc đẹp “chui”

Ngọc Hà

ANTĐ - Chiều 10-12, thông tin và hình ảnh của người mẫu Hồng Quế bất ngờ xuất hiện trên trang mạng chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Đông Nam Á 2014” với tư cách 1 trong 2 ứng viên đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại sân chơi này. Ứng viên còn lại là gương mặt khá xa lạ với công chúng – người mẫu Bùi Thị Hà Anh. 

2 người mẫu Việt bị nghi thi sắc đẹp “chui” ảnh 1

Thông tin này khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng bởi cả 2 đều chưa từng đạt danh hiệu sắc đẹp cấp quốc gia nào, riêng Hồng Quế còn dính líu tới không ít “scandal” ở cả sàn diễn thời trang và ngoài cuộc sống. 

Về việc này, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cho biết, Cục chưa hề cấp giấy phép để 2 người mẫu 9X này tham gia đấu trường sắc đẹp kể trên. Vì thế, việc Hồng Quế hay Hà Anh xuất hiện với tư cách thí sinh đồng nghĩa với việc “thi chui” và sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Theo kế hoạch, sân chơi sắc đẹp này sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 

31-12 tại Thái Lan với sự tham gia của đại diện nhan sắc đến từ 10 nước trong khu vực Đông Nam Á và mỗi nước được quyền cử 2 người đẹp dự thi. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC