Văn hóa - Giải trí

2 người đẹp Việt Nam lọt Top 42 “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2020”

An Vy
ANTD.VN - Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam 2020” Nguyễn Lê Ngọc Thảo và “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” Nguyễn Trần Khánh Vân được chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Global Beauties bình chọn vào Top 42 gương mặt tranh giải “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2020”.
2 người đẹp Việt Nam lọt Top 42 “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2020” ảnh 1

Á hậu Ngọc Thảo lọt Top 20 cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2020”

Theo định kỳ hàng năm, chuyên trang Global Beauties sẽ tiến hành bình chọn danh hiệu “Miss Grand Slam”. Đây được biết đến là danh hiệu sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới và người đẹp giành danh hiệu này được xem là Hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các Hoa hậu tham gia các sân chơi sắc đẹp thế giới trong năm. Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về các Hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao. Trong thời gian tới, Global Beauties sẽ tiếp tục công bố danh sách Top 20 khi Ban giám khảo chấm điểm và loại trực tiếp.

Trong danh sách kể trên, Á hậu Ngọc Thảo từng đại diện nhan sắc Việt thi “Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2020” và lọt vào Top 20 chung cuộc. Ngoài ra, cô cũng gây ấn tượng và giành thành tích ở một số phần thi phụ như: Top 20 người đẹp bikini, Top 6 người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất… Trở về từ cuộc thi này, Ngọc Thảo dần hoàn thiện bản thân bằng việc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Thời gian vừa qua, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và căng thẳng tại TP.HCM, cô tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như nấu cơm cho lực lượng tuyến đầu; tặng nhu yếu phẩm cho công nhân nghèo, người dân khu cách ly phong tỏa và người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Ngọc Thảo cho biết, sắp tới cô vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động xã hội khác để giúp ích cho cộng đồng.

Là đại diện nhan sắc Việt thứ 2 góp mặt trong danh sách Top 42 “Miss Grand Slam 2020”, Khánh Vân cũng bày tỏ sự vui mừng trước thông tin này. Trước đó, Khánh Vân từng đại diện Việt Nam thi “Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020” và lọt vào Top 21 chung cuộc, nối dài chuỗi thành tích Top 21 của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới. Cách đây gần 2 tháng, Khánh Vân là đại diện nhan sắc Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử giải thưởng “Timeless Beauty 2020” (Vẻ đẹp vượt thời gian) do chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology bình chọn. Thông thường hội đồng bình chọn giải thưởng này sẽ chọn 125 ứng viên của 5 cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn trong năm, riêng lần bình chọn năm nay chỉ có 43 người đẹp đến từ 2 sân chơi sắc đẹp được tổ chức trong năm 2020 là “Miss Universe “ và “Miss Earth” do các cuộc thi còn lại không tổ chức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC