2 hộp TH true MILK GOLD mỗi ngày đáp ứng hơn 50% nhu cầu canxi của người lớn tuổi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Theo bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị 2014 của Bộ Y tế, bổ sung 2 hộp TH true MILK GOLD mỗi ngày đáp ứng hơn 50% nhu cầu Canxi, D3, K2; hơn 70% nhu cầu Selen của người từ 50-60 tuổi trở lên.

Ra mắt thị trường cuối tháng 7/2022, TH true MILK GOLD là sữa tươi với công thức dinh dưỡng cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm kết hợp sữa tươi sạch tách béo của trang trại TH và bộ dưỡng chất cao cấp đem lại 6 nhóm lợi ích đột phá hỗ trợ tăng cường tổng thể sức khỏe người lớn tuổi. Đó là: tốt cho tim mạch (nhờ sự có mặt của Sterol esters thực vật), tốt cho xương khớp (Canxi, Vitamin D3, K2, Collagen), tốt cho tiêu hóa (chất xơ Inulin), cải thiện giấc ngủ (chất GABA), tăng sức đề kháng (Kẽm, Beta-glucan) và nâng cao sức khỏe tổng thể (Vitamin và Khoáng chất).

Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất với 6 nhóm lợi ích về tim mạch, xương khớp, tiêu hóa, giấc ngủ, đề kháng và sức khỏe tổng thể.

Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất với 6 nhóm lợi ích về tim mạch, xương khớp, tiêu hóa, giấc ngủ, đề kháng và sức khỏe tổng thể.

Cùng với việc sử dụng sữa tươi sạch TH, bộ dưỡng chất “vàng” giúp cải thiện sức khỏe tổng thể người lớn tuổi được đưa vào sản phẩm là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của TH true MILK GOLD.

Sterol Esters thực vật đã được khoa học chứng minh có tác dụng giảm cholesterol trong máu, từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Cùng với một chế độ ăn lành mạnh mỗi ngày, sự kết hợp Sterol Esters thực vật với nguồn sữa tươi sạch tự nhiên sẽ giúp cải thiện sức khỏe hệ tim mạch ở người lớn tuổi.

Kẽm, một vi chất quan trọng cho sự phát triển của tế bào trong cơ thể, cùng với Beta-glucan từ nấm men tự nhiên, chất xơ Inulin, nhóm vitamin B (B1, B2, B3, B6, B12), vitamin C và các khoáng chất khác như Magiê, Selen…, có tác dụng thúc đẩy và duy trì hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh, tạo nên “tấm khiên” vững chắc góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể.

Đáng chú ý, bộ ba dưỡng chất Canxi, Vitamin (D3, K2) đóng vai trò thiết yếu đối với sức khỏe xương, đặc biệt ở người lớn tuổi, giúp tăng cường sức khỏe xương khớp góp phần giúp giảm nguy cơ gãy xương do loãng xương. Vitamin K2, vitamin D3 thúc đẩy sự hấp thu canxi ở ruột giúp hệ xương chắc khỏe.

Sau khi so sánh hàm lượng canxi trong thành phần dinh dưỡng của sản phẩm (140 mg) với bảng Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị 2014 của Bộ Y tế, Thầy thuốc Ưu tú, BS Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế) cho biết: Bổ sung 2 hộp TH true MILK GOLD mỗi ngày đáp ứng hơn 50% nhu cầu Canxi, D3, K2 của người từ 50-60 tuổi trở lên.

Bổ sung 2 hộp TH true MILK GOLD mỗi ngày đáp ứng hơn 50% nhu cầu Canxi, D3, K2 của người từ 50-60 tuổi trở lên.

Bổ sung 2 hộp TH true MILK GOLD mỗi ngày đáp ứng hơn 50% nhu cầu Canxi, D3, K2 của người từ 50-60 tuổi trở lên.

Trong bộ dưỡng chất bổ sung của TH true MILK GOLD còn phải kể đến GABA (Gamma-aminobutyric) – một axit amin hiện đã được chứng minh có tác dụng giúp giảm thiểu cảm giác lo lắng, căng thẳng, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ ở người lớn tuổi. GABA đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của não bộ. Do đó, bổ sung GABA một cách hợp lý không chỉ giảm thiểu cảm giác lo âu giúp cơ thể ngủ ngon giấc mà còn có tác dụng cân bằng huyết áp.

Sản phẩm còn có những ưu điểm phù hợp cho người lớn tuổi như: dễ tiêu hoá (hàm lượng Lactose thấp, bổ sung chất xơ) và tốt hơn cho sức khoẻ (ít béo hơn so với các sản phẩm sữa tươi thông thường; không bổ sung đường).

Với vị ngọt thanh tự nhiên, không bổ sung đường, TH true MILK GOLD là lựa chọn lý tưởng cho người đang áp dụng chế độ dinh dưỡng kiểm soát đường huyết.

Bên cạnh đó, với hàm lượng lactose thấp, TH true MILK GOLD giúp giảm thiểu các vấn đề về tiêu hoá ở một số người bất dung nạp lactose như buồn nôn, đau bụng, đầy hơi, chướng bụng... vốn gặp phải khi sử dụng sữa tươi thông thường.

TH true MILK GOLD lên kệ tại TH true mart và các kênh bán hàng khác từ cuối tháng 7/2022.

TH true MILK GOLD lên kệ tại TH true mart và các kênh bán hàng khác từ cuối tháng 7/2022.

Theo đại diện Tập đoàn TH, TH true MILK GOLD là thành tựu tiếp nối trên hành trình không ngừng cải tiến, sáng tạo sản phẩm để đem đến giải pháp dinh dưỡng từ sữa tươi sạch cho đông đảo người tiêu dùng Việt.

Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá, sản phẩm có tính đột phá trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng Việt, trong bối cảnh thị trường đã có một số sản phẩm dành cho người lớn tuổi, nhưng phần lớn là các sản phẩm dạng bột, đại đa số có sử dụng hương liệu tổng hợp.