Pháp luật

2 chị em và cô ruột cùng nhau… bán dâm

Hoàng Quân
ANTĐ - “Má mì” là sinh viên còn gái bán dâm bao gồm 2 chị em ruột và cả... bà cô.

Chiều 15h30 ngày 12-10, tổ công tác đội CSHS CAQ Hai Bà Trưng phối hợp cùng CAP Bùi Thị Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn sang trọng trên phố Mai Hắc Đế, sau khi nhận được tin báo về biểu hiện bất thường tại cơ sở lưu trú này.

2 chị em và cô ruột cùng nhau… bán dâm ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Ngà 

Tại 2 phòng trên tầng 4 và tầng 6 của khách sạn, lực lượng công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang… không mảnh vải che thân. Ở một căn phòng gần đó, có 2 đối tượng nữ khác chầu trực, không có giấy tờ tùy thân. Kiểm tra quầy lễ tân của khách sạn này, lực lượng thu được gần 10 bao cao su các loại. Lập tức, các đối tượng được đưa về trụ sở CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội để đấu tranh.

Số người trên có mặt trong khách sạn là để thực hiện hành vi mua bám dâm. Và kẻ tổ chức “phi vụ giao dịch” này là Nguyễn Thị Ngà, tức Linh (SN 1987), quê Hậu Lộc – Thanh Hoá. Ngà cũng có mặt ở khách sạn thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra. Hai gái bán dâm bị bắt quả tang đều là người ngoại tỉnh, quê Hưng Yên, trong đó cô trẻ nhất 19 tuổi. Đáng chú ý, cơ quan công an làm rõ 2 gái bán dâm bị bắt quả tang chính là 2 chị em ruột. Còn đối tượng thứ ba, có mặt cùng Nguyễn Thị Ngà tại căn phòng bên cạnh, là cô ruột của 2 gái “bán hoa”.

Nguyễn Thị Ngà khai nhận: sáng 11-10, cô ta nhận được điện thoại của khách quen, nhờ bố trí 3 em để chiều 12- 10 sẽ đi “vui vẻ”. Địa điểm cụ thể thông báo sau. Giá thỏa thuận 1,5 triệu đồng/lượt. Ngà hưởng công môi giới do khách trả là 500.000 đồng. Đến giờ hẹn, Ngà dẫn theo 3 “nhân viên”, nhưng khách chỉ chọn 2 người để hành lạc. Quá trình “giao dịch”, các đối tượng bị lực lượng công an ập bắt quả tang.

Theo tài liệu của cơ qua công an, Ngà vừa tốt nghiệp một trường trung cấp ở Hà Nội và đã nộp hồ sơ chờ học liên thông lên Cao đẳng. Quá trình chờ đi học, Ngà “mưu sinh” bằng nghề môi giới mại dâm. Khi gặp khách đặt vấn đề, Ngà không ngại việc “đi khách”. Có lẽ do thu nhập khá cao từ “nghề” môi giới này nên Ngà chủ yếu thuê nhà nghỉ, khách sạn để sống và “giao dịch”.

CAQ Hai Bà Trưng hiện đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngà về hành vi môi giới mại dâm. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC