Thế giới

19 năm tù cho kẻ đồi bại cưỡng hiếp con gái

M.Minh
ANTĐ - Một ông bố thú tính liên tục hãm hiếp con gái ruột khiến cô này phải tìm đến cái chết đã bị kết án19 năm tù giam.

Michael Warrener sống tại Sunderland, Anh đã biến con gái mình, Tragic Claire Warrener, thành nô lệ tình dục từ khi em mới 13 tuổi.

Quá uất hận cô gái này đã tự tử vào tháng 12 năm ngoái khi ở độ tuổi 20. Trước khi chết Claire đã nhắn tin cho người thân để kể về những gì cô phải trải qua và nói rằng mình không thể chịu đựng thêm được nữa, cô gái tội nghiệp này cũng khai báo với cảnh sát về hành vi đồi bại của cha mình.

19 năm tù cho kẻ đồi bại cưỡng hiếp con gái ảnh 1 

 Michael Warrener bị kết án 19 năm tù

Tại toà án Newcastle Crown, Michael Warrener phủ nhận đã cưỡng hiếp con gái song bản tường trình đầy uất hận và đau khổ của Claire khi cô khai báo với cảnh sát về những gì mình đã phải trải qua được tòa án sử dụng làm bằng chứng chống lại gã này.

Gia đình của cô gái xấu số này cũng có mặt tại tòa án để chứng kiến bản án dành cho ông bố đốn mạt. Họ nói “Mặc dù án tù 19 năm nghe có vẻ dài song đối với chúng tôi thì không một bản án nào đủ cho những tội lỗi mà Michael Warrener đã gây ra. Chúng tôi hy vọng hắn ta sẽ bị đầy xuống địa ngục”.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC