Thể thao

15 năm sau vụ "cắn tai", Mike Tyson làm lành với Evander Holyfield

Trang Hà
ANTĐ - Hơn một thập kỉ kể từ khi trận đấu quyền Anh tai tiếng xảy ra, hai nhà cựu vô địch “tay bắt mặt mừng” như chưa có chuyện gì xảy ra.
15 năm sau vụ "cắn tai", Mike Tyson làm lành với Evander Holyfield ảnh 1
Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi trong một trận đấu quyền Anh vào tháng 6 năm 1997, Mike Tyson đã "cắn" mất một phần tai của Evander Holyfield. Nhắc lại quãng thời gian này, Mike Tyson đã gọi đó là khoảnh khắc "hung hăng" nhất trong cuộc đời thi đấu của mình. Sau 15 năm, hai cựu vận động viên quyền Anh gặp lại và thật bất ngờ, họ trao nhau những cái ôm của hai người bạn cũ lâu ngày không gặp. 

15 năm sau vụ "cắn tai", Mike Tyson làm lành với Evander Holyfield ảnh 2

15 năm sau vụ "cắn tai", Mike Tyson làm lành với Evander Holyfield ảnh 3

15 năm sau vụ "cắn tai", Mike Tyson làm lành với Evander Holyfield ảnh 4

Cách cư xử này của Mike Tyson được coi là lời xin lỗi thiết thực nhất cho những gì xảy ra tại Las Vegas nhiều năm trước. Có mặt trong buổi giới thiệu nước sốt mang nhãn hiệu Real Deal mà Holyfield làm đại diện, nụ cười luôn thường trực trên gương mặt của hai người đàn ông đã ngoại tứ tuần. Hình ảnh tích cực này đã được truyền tới hơn 36 thành phố của Mỹ. Theo lời Holyfield: "Điều quan trọng là Mike đã cho mọi người thấy anh đã hối hận về lỗi lầm của mình. Tôi đã tha thứ cho anh ấy để anh thấy khoan dung với bản thân mình hơn. Đó là cách bạn tạo ra những điều chỉnh trong cuộc sống". 

DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC