Thế giới

12 cụ già rủ nhau chụp bộ lịch khỏa thân

Chu Anh
ANTĐ - Để có được tiền quyên góp cho nhà thờ, một nhóm những cụ già cao niên đã chụp một bộ lịch khỏa thân.
Những cụ từ độ tuổi từ 64 đến 87, đã tự chụp một bộ lịch khỏa thân để quyên tiền cho nhà thờ của giáo xứ Parish cho những người theo thuyết phổ độ tại Framingham, Massachusetts, Mỹ. Bộ lịch năm 2012 có tất cả 12 bức ảnh khỏa thân cho từng tháng, với nhiều hình ảnh và địa điểm khác nhau. Như hình ảnh một cụ già lái xe, làm vườn, đánh golf  hay câu cá.

Nhiếp ảnh gia Lynne Damianos, cũng là một thành viên của nhà thờ, là người chụp tất cả các bức ảnh trong bộ lịch. Cô nói với tờ Boston Globe rằng những hình ảnh của mình đều được thực hiện suôn sẻ, và những bức ảnh trong bộ lịch đều đặt trong một chừng mực nhất định, và được phê duyệt cho mọi lứa tuổi.

12 cụ già rủ nhau chụp bộ lịch khỏa thân ảnh 1

Một trong những người tham gia, cụ già 86 tuổi Holly Holleroth là một bộ trưởng đã nghỉ hưu, nói với tờ Boston Globe cụ cảm thấy thật ngạc nhiên khi nhìn thấy cơ thể lão hóa của mình trông không đến nỗi nào, thậm chí còn rất tự hào. Cụ Leo Giorgio, 64 tuổi có hình ảnh đại diện trên tháng 9 với tư thế chụp trên một chiếc xe máy, đã cho biết đó thực sự là một điều tuyệt vời ngay cả đối với một cụ đã lớn tuổi. Bộ lịch chụp ảnh khỏa thân tuy vậy vẫn là một cú sốc cho những người còn mang tính bảo thủ trong nhà thờ ở Framingham.

12 cụ già rủ nhau chụp bộ lịch khỏa thân ảnh 2

12 cụ già rủ nhau chụp bộ lịch khỏa thân ảnh 3

12 cụ già rủ nhau chụp bộ lịch khỏa thân ảnh 4

12 cụ già rủ nhau chụp bộ lịch khỏa thân ảnh 5

Một nhóm phụ nữ ở nhà thờ cũng đã từng chụp một bộ lịch vào năm 2006, và quyên góp được 2.000$. Thêm vào đó, trung tâm triển lãm nghệ thuật về những điều thú vị ở Framingham cũng sẽ đứng ra tổ chức một buổi triển lãm về những bức ảnh khỏa thân của các thành viên nhà thờ vào tháng tới. Cuốn lịch đang được bán với giá 15$ trên trang web fpfcalendar.org.

Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC