Văn hóa - Giải trí

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc

H.Anh
ANTĐ - Sau khi tìm kiếm được 10 gương mặt xuất sắc nhất khu vực  phía Nam, hôm qua, 2/10, Vietam’s Next Top Model 2011 đã tìm được 11 gương mặt xuất sắc nhất khu vực phía Bắc.

Sau nhiều thử thách: thi catwalk, thi trang phục áo tắm, thi phỏng vấn, tạo dáng trước ống kính, Vietnam’s Next Top Model 2011 đã tìm ra 11 gương mặt xuất sắc nhất của khu vực miền Bắc.

Đó là các thí sinh: Trần Thị Hương, Nguyễn Thị Trà My, Dương Thị Dung, Lưu Khánh Linh, Nguyễn Thị Hương, Hoàng Thị Thùy, Nguyễn Thị Ngân, Lê Vũ Hải Anh, Lê Thị Phương, Nguyễn Thị Phương Anh và Nguyễn Thị Tuyết.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc 11 gương mặt xuất sắc nhất:

1. Trần Thị Hương

Tuy lần đầu tiên tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, nhưng cô sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Mỏ Quảng Ninh luôn tin tưởng vào bản thân và cố gắng thể hiện hết khả năng của mình trước BGK.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc

2. Nguyễn Thị Trà My

Là người mẫu nghiệp dư từ năm 17 tuổi, Trà My – cô sinh viên trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội – đã lập kỷ lục hoàn thành phần thi tạo dáng trước ống kính nhanh nhất chỉ với 8 shoot hình tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2011. Với chiều cao nổi bật, nụ cười tự tin cùng cá tính mạnh mẽ, Trà My – thí sinh được BGK ưu ái tặng nickname “Hoa hậu gấu bông” -  được nhiều người dự đoán sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Vietnam’s Next Top Model 2011.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 2

3. Dương Thị Dung

Dương Thị Dung tạo ấn tượng với BGK bằng sự dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần thông minh trong vòng thi phỏng vấn. Với vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh xắn cùng khát khao trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Dương Thị Dung đã và đang nỗ lực từng ngày để thoát khỏi danh hiệu hoa hậu như BGK nhận xét, mà cô hoàn toàn còn có khả năng trở thành một Top Model đúng nghĩa. 

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 3

4. Lưu Khánh Linh


Cô đã gây ấn tượng mạnh với BGK bằng câu trả lời: “Sẽ nhảy xuống hồ vì em khao khát trở thành Top Model”. Với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và đam mê với con đường người mẫu, Lưu Khánh Linh dường như đã hội tụ đủ những yếu tố cơ bản của gương mặt mà Vietnam’s Next Top Model 2011 đang tìm kiếm. 

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 4

5. Nguyễn Thị Hương


Nguyễn Thị Hương - cô sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội - đến tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 mang theo ước mơ người mẫu và mong muốn phát huy thế mạnh của bản thân trong lĩnh vực mới mẻ này.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 5

6. Hoàng Thị Thuỳ


Hoàng Thị Thuỳ được BGK nhận xét là một trong những gương mặt tiềm năng của cuộc thi năm nay. Với khả năng tạo dáng trước ống kính cực tốt cùng ngoại hình sáng, cô sinh viên đến từ trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội tự tin sẽ có thể thực hiện ước mơ trở thành Top Model 2011.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 6

7. Nguyễn Thị Ngân


Tạo ấn tượng trước BGK bằng màn biểu diễn võ thuật đặc sắc, Nguyễn Thị Ngân – cô sinh viên đến từ Đại học Mỏ, Địa chất Hà Nội – tự tin có thể toả sáng ở cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 để qua đó thay đổi được những định kiến của gia đình mình về nghề người mẫu.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 7

 8. Lê Vũ Hải Anh

Lê Vũ Hải Anh – thí sinh 18 tuổi đến từ Hà Nội nổi bật với vóc dáng cực chuẩn cùng những sải bước catwalk cực tự tin đã chinh phục BGK và giành được chiếc vé vào bán kết cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Với tính cách hoà đồng, vui vẻ cùng những shot hình đầy sáng tạo trong phần thi tạo dáng trước ống kính, Hải Anh được trông đợi sẽ tạo nên nhiều bất ngờ thú vị ở các vòng sau.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc

9. Lê Thị Phương


Là thí sinh đặc biệt nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 khi đến dự thi với chồng cùng sự ủng hộ của gia đình hai bên. Tuy còn rất ngô nghê từ những bước catwalk cho đến cách tạo dáng trước ống kính nhưng Lê Thị Phương đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình trước BGK.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 9

10. Nguyễn Thị Phương Anh


Là một trong những thí sinh kết thúc sớm phần thi tạo dáng trước ống kính cùng cá tính mạnh mẽ, Phương Anh được nhiều người đánh giá sẽ còn toả sáng và có những bứt phá ngoạn mục ở các vòng thi sau.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 10

11. Nguyễn Thị Tuyết

Sở hữu chiều cao chuẩn cùng gương mặt đẹp lạ và đôi môi gợi cảm, Nguyễn Thị Tuyết khá dễ dàng trong việc tìm được cơ hội vào vòng bán kết cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011.

11 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2011 khu vực phía Bắc ảnh 11

Như vậy cho tới nay, chương trình đã tìm ra được 21 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng tiếp theo. 21 cô gái này sẽ tập trung tại TPHCM và đón đợi nhiều thử thách cam go mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC