Xe+

11 siêu xe xếp hình trái tim phục vụ màn cầu hôn độc đáo

Hoàng Vân

ANTĐ - Một chàng trai giàu có đến từ Quảng Châu, Trung Quốc, đã khiến mọi người phải xôn xao với màn cầu hôn độc đáo của mình.

11 siêu xe xếp hình trái tim phục vụ màn cầu hôn độc đáo ảnh 1Dàn siêu xe xếp hình trái tim dưới sân trường
Được biết anh này bỏ giảng đường đại học giữa chừng, sau đó đã nỗ lực làm việc và hiện đang giữ chức giám đốc điều hành của một công ty ở Trung Quốc, khi còn rất trẻ.

Để gây ấn tượng với bạn gái, hiện là sinh viên năm thứ nhất của một trường đại học ở Quảng Châu, anh đã thuê 11 chiếc xe sang đến sân ký túc xá của bạn gái và thực hiện màn cầu hôn hoành tráng.
11 siêu xe xếp hình trái tim phục vụ màn cầu hôn độc đáo ảnh 2Cận cảnh dàn siêu xe biển xanh

Sau khi xếp dàn xe thành hình trái tim, anh đã bấm còi và nổi nhạc trên nền 2 tấm băng rôn, 1 chiếc viết rằng “Đình Đình, cuộc đời này của em là dành cho anh”, 1 tấm giới thiệu với bạn bè trong trường rằng đó là người con gái của mình.

Khi được bạn bè thông báo, cô bạn gái đã chạy ra ngoài ban công ký túc xá và nhìn xuống. Dường như cũng đã biết trước hành động của bạn trai nên cô có vẻ không bất ngờ với màn cầu hôn xa xỉ này.

11 siêu xe xếp hình trái tim phục vụ màn cầu hôn độc đáo ảnh 3

Chàng trai trẻ quỳ xuống cầu hôn bạn gái

Sau đó, cô gái đi xuống sân ký túc xá và được bạn trai quỳ xuống, trao nhẫn cầu hôn. Có lẽ cảm động với sự nhiệt tình và “hoành tráng” của anh chàng nên cô bạn gái đã gật đầu đồng ý.

Được biết anh chàng này và bạn gái có tình cảm với nhau từ hồi học cấp 3 và yêu nhau trong thời gian tập quân sự. Anh này thừa nhận đã làm hơi quá phô trương trong màn cầu hôn của mình. 

11 siêu xe xếp hình trái tim phục vụ màn cầu hôn độc đáo ảnh 4

Hành động của chàng đã nhận được sự đồng ý của cô gái

Tuy nhiên, anh chàng này cũng giãi bày là sở dĩ mình phải làm vậy vì sợ ai đó sẽ cướp mất cô bạn gái trong thời gian học đại học. Tuy màn cầu hôn thành công nhưng cả hai quyết định chờ bạn gái học xong đại học rồi mới tổ chức cưới.

Hành động này đã gây một làn sóng tranh cãi trên cộng đồng mạng Trung Quốc, có người khen ngợi sự “ga lăng” của anh này, nhưng cũng có người chê bai đó chỉ là sự phô trương và hào nhoáng bề ngoài, trong khi xã hội còn rất nhiều người nghèo khó.

Theo Shangshaiist

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC