Xe+

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012

Thu Việt
ANTĐ - Bên cạnh các "siêu xế độ" đỉnh cao, cùng điểm danh mười chiếc xe dở nhất có mặt tại sự kiện triển lãm xe hơi cực hoành tráng - SEMA 2012.

Sự kiện Triển lãm Xe hơi SEMA tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas là nơi quy tụ những chiếc xe “hot” nhất, những sản phẩm sáng tạo độc đáo nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Dù vậy, giữa một dàn xe hơi đỉnh cao tại SEMA, các phóng viên của Autoguide vẫn tìm thấy những chiếc xe dở tệ về hình thức hay chất lượng. Sau đây là 10 cái tên bị liệt vào danh sách “Những chiếc xe dở nhất SEMA 2012” của Autoguide:

10. Xe Swagnum

Chiếc xe Dodge Magnum được “độ” theo một phong cách rất… Halloween, với tên gọi “Swagnum” làm nhiều người kinh hãi nhiều hơn là thích thú.

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 1

9. VW Micro Bus

Những người thiết kế nên chiếc xe này đã có ý định biến hóa nó từ một chiếc Suzuki Changhe thành một chiếc xe buýt mini hiệu Volkswagen. Tuy nhiên, phần logo Volkswagen đính ở đầu xe thật sự là một “thảm họa”. Chiếc xe mang hai tông màu hồng đậm – nhạt chủ đạo. Có lẽ chiếc xe buýt mini này phù hợp với một triển lãm dành cho trẻ em hơn chăng?

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 2

8. VIPOS Lexus

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 3

7. Velvet Audi R8

Thật bất ngờ khi một chiếc Audi R8 lại có thể lọt vào danh sách 10 chiếc xe dở nhất SEMA 2012. Lí do cho sự trớ trêu này đó là phần mui và nóc xe có màu đen, đó không phải là màu của sơn hay sợi cacbon, mà lại là chất liệu… nhung!

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 4

6. Lowrider Civic

Chiếc xe Honda Civic gầm thấp được “độ” từ ngoại thất cho đến nội thất với một phong cách giống như từ thập niên ’80.

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 5

5. Chevellet 4x4

Chắc hẳn những tín đồ xe hơi cổ sẽ không thể ưa nổi chiếc xe này. Chiếc xe Chevelle SS vốn rất đẹp bị “độ” thành một chiếc 4x4 hết sức kì cục.

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 6

4. Sky Blue Infiniti G

Chiếc Infiniti G này lại là một “thảm họa xe độ” khác. Chiếc xe bị trừ điểm về phần màu sắc thân xe, phần bánh lái bị cắt giảm hai đầu khiến nó trông giống bộ điều khiển máy bay phản lực chiến đấu hơn là một chiếc xe hơi.

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 7

3. Dodge Avenger Clown

Phần decal họa tiết ma quái trên thân xe đã khiến chiếc Dodge Avenger có một vẻ ngoài thật khủng khiếp, có lẽ chỉ phù hợp với lễ hội Halloween mà thôi.

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 8

2. Xe hơi 6 bánh

Chiếc xe có tên “Project 6 Shooter”, một chiếc xe sáu bánh được “độ” lại từ chiếc Dodge D-50 1980. Hãng độ xe đã phát biểu rằng đây là chiếc xe được thiết kế theo chủ đề ma quái, một “tuyệt tác nghệ thuật” (?).

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 9

1. Camaro-Faced Chrysler 300

Chiếc xe đoạt ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng này là một chiếc xe… không thể gọi tên cụ thể vì nó quá rắc rối. Chiếc xe dường như là một tác phẩm lắp ghép đầu xe Camaro với thân Chrysler 300, sử dụng bánh xe 26-inch. Điểm cộng lớn nhất cho chiếc xe là phần sơn ngoài đẹp trơn tru và nổi bật, tuy nhiên điểm cộng này không thể cứu vớt cho phần thiết kế nội thất dở tệ. Người xem sẽ phải kinh hãi khi tìm thấy trong xe một tượng nữ quỷ đúc nổi màu đỏ tựa như máu, một nỗi ác mộng cho bất kỳ ai tham quan chiếc xe dở tệ này!

10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 10
10 “xế độ” dở nhất tại triển lãm SEMA 2012 ảnh 11

Theo Carscoop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC